รู้ไว้ใช่ว่า ทำหน้าเรียว V-shape อย่างไรให้ได้ผล

ต้องยอมรับว่าความนิยมในการทำหน้าเรียวหรือทำให้ใบหน้าเป็น V-Shape นั้น คือความฝันของสาวไทยกว่า 90% เพราะใบหน้าที่เรียวงาม เป็นรูปหน้าที่ใครต่อใครต่างก็ยอมรับว่าสวย ทำให้คุณเป็นที่สะดุดตาสะดุดใจของผู้พบเห็น อีกทั้งใบหน้าเรียวยังช่วยเพิ่มโอกาสให้คนเราอย่างมากมาย เช่น งานบางสายก็ยังต้องอาศัยรูปร่างหน้าตาเป็นใบเบิกทาง ด้วยเหตุนี้ใครต่อใครจึงปรารถนาที่จะทำหน้าเรียว V-shape ว่าแต่ว่า ถ้าจะทำทั้งทีจะมีวิธีทำการอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุดอันนี้คือโจทย์ต่อไปที่สำคัญ

  • ความต่อเนื่องคือหัวใจของความสำเร็จ ว่าด้วยเรื่องของโปรแกรมการทำหน้าเรียวของบ้านเรานั้น มีเป็นหลายสิบวิธีกันเลยทีเดียว โปรแกรมที่หลายคนคุ้นชื่อกันดีก็อย่างเช่น การฉีดโบท๊อกซ์, ฟิลเลอร์, ร้อยไหม,การทำ Hifu, Ulthera, การใช้เลเซอร์สลายไขมันบริเวณแก้ม,การฉีดเมโสประเภทต่างๆ เป็นต้น อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งสำหรับสาวที่อยากทำหน้าเรียวควรรู้คือ ผลของโปรแกรมเหล่านี้มักจะคงสภาพอยู่ได้ประมาณ 8-12เดือนเท่านั้นไม่ใช่คงอยู่ตลอดไป (ซึ่งขึ้นอยู่กับปัญหาและวิธีการทำหน้าเรียวที่เราเลือกใช้) ฉะนั้นสำหรับใครที่อยากมีใบหน้า V-shape ที่สวยสมใจจำเป็นต้องมีการทำซ้ำอย่างต่อเนื่อง
  • เลือกวิธีที่ใช่สำหรับตัวคุณ อย่างที่หลายคนรู้แล้วว่าโปรแกรมการทำหน้าเรียวนั้นมีอยู่มากมายหลายวิธีโดยแต่ละโปรแกรมต่างก็มีจุดเด่นและวิธีการแตกต่างกันไป บางโปรแกรมเป็นการใส่สารเติมเต็มเข้าไปภายในร่างกาย บางโปรแกรมเป็นการสลายการทำงานของกล้ามเนื้อ บางโปรแกรมเป็นการสร้างแผลภายใต้ชั้นผิวหนังเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน หรือสำหรับคนที่มีปัญหาที่โครงสร้างกระดูกอาจจะต้องทำการผ่าตัดศัลยกรรมเหลากรามใหม่กันเลยทีเดียว แต่การที่จะเลือกวิธีไหนนั้นสาวๆ ต้องรู้ให้แน่ชัดว่าปัญหาที่แท้จริงของตัวเองคืออะไร จากนั้นค่อยเลือกทำหน้าเรียวด้วยโปรแกรมที่เหมาะสม
  • ทำควบคู่กันหลายวิธีสำหรับสาวๆ บางคนอาจจะมีปัญหาร่วมกันอยู่หลายอย่าง ฉะนั้นก็คงไม่ผิดถ้าหากจะใช้โปรแกรมที่หลากหลายเพื่อแก้ปัญหาร่วมกัน อย่างเช่นการทำหน้าเรียวด้วยโบท๊อกซ์สำหรับผู้ที่ปัญหาเหนียงห้อยย้อยหย่อนยาน แต่ในขณะเดียวกันอาจจะมีการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มร่องแก้มและริ้วรอยบริเวณหางตาอย่างนี้เป็นต้น การทำหน้าเรียวด้วยหลากหลายวิธีผสมกันยิ่งจะทำให้สาวๆ มีรูปหน้า V-shape ที่สวยสมใจได้ง่ายขึ้น
  • เลือกคลินิกดีมีชัยไปกว่าครึ่งเชื่อว่ายังมีคนที่อยากทำหน้าเรียวอีกบางส่วนที่ตัดสินใจทำหน้าเพียงเพราะโปรโมชั่นราคาที่โดนใจมากกว่าการตรวจสอบความน่าเชื่อถือของคลินิก หรือคุณภาพของโปรแกรมของคลินิกแต่ละแห่ง เพราะการลดราคาที่ถูกจนน่าตกใจบางครั้งอาจซ่อนความจริงบางอย่างเอาไว้ เช่น ลดความเข้มข้นของตัวยาลง ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นเราอาจจะเสียเงินทำไปโดยที่ไม่ได้ผลอยู่ดี

และนี้ก็เป็นคำแนะนำเล็กๆน้อยๆ สำหรับการทำหน้าเรียวให้สวยได้รูป V-shape ที่เรานำมาฝากกัน บางครั้งการสนใจทำตามกระแสอย่างเดียวก็คงไม่พอ แต่เราในฐานะผู้บริโภคต้องศึกษาวิธีการอย่างละเอียด รวมถึงเลือกคุณภาพมากกว่าราคา เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณทำหน้าเรียวได้สวยสมใจสำหรับท่านที่มีปัญหาอยากปรึกษาการปรับรูปหน้าให้ได้ผลดีที่สุด สามารถติดต่อเราได้ที่ รมย์รวินท์คลินิกทุกสาขา เรามีโปรแกรมทำหน้าเรียวไว้คอยบริการท่านอย่างครบวงจร

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts