ผิวใส ใครก็อยากมี ใหม่! SMART BRIGHT Advanced Beauty Solutions เทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อผิวกระจ่างใส

Smart bright

ผิวใส ใครก็อยากมี ใหม่! SMART BRIGHT Advanced Beauty Solutions เทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อผิวกระจ่างใส

ผิวเรียบเนียน ไร้ฝ้า กระ รอยสิวและจุดด่างดำ ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ล้วนเป็นคุณสมบัติของผิวสวยในฝันของหลาย ๆ คน แต่จากลักษณะของผิวที่ถูกกำหนดมาด้วยรหัสพันธุกรรม ทำให้เรามีประเภทและลักษณะของผิวที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม บางคนมีผิวบอบบาง ผิวที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ก็ต้องการกันดูแลมากเป็นพิเศษ นอกจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น พฤติกรรมการใช้ชีวิตทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อชั้นผิวแล้ว แสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ก็เป็นปัจจัยหลักที่ส่งผลร้ายต่อผิวสวยของเรา อันตรายจากรังสียูวี ส่งผลต่อการเสื่อมสลายและลดจำนวนลงของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และยังกระตุ้นให้เกิดการผลิตเม็ดสีเมลานินจำนวนมาก เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ และกระตุ้นให้เกิดฝ้า กระ ได้อีกด้วย

Smart Bright

จัดการปัญหาผิวแบบเข้าใจ เคลียร์ผิวใส ด้วยเทคโนโลยีใหม่แบบ SMART

ปัญหาความไม่สม่ำเสมอของสีผิว นอกจากความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ยังมีปัญหารอยสิว และการอักเสบของผิว รวมทั้งความผิดปกติของเส้นเลือดรอยแดง ซึ่งสาเหตุก็จะแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้อยู่ที่ความเข้าใจและการดูแลผิว ตั้งแต่การเลือกใช้สกินแคร์ การพักผ่อนให้เพียงพอ ความเครียด คอยระวังและหลีกเลี่ยงสาเหตุต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดปัญหา ในสมัยก่อนการเลือกเทคโนโลยีที่ใช้ในการแก้ปัญหาก็จะแตกต่างกันไปตามปัญหา เทคโนโลยีการรักษาปัญหาเม็ดสีได้มีการพัฒนาการใช้พลังงานแสงความเข็มขึ้นสูง หรือ IPL การเผาทำลายเม็ดสี หรือ Q-switch ซึ่งแต่ละวิธีอาจจะต้องทำหลายครั้ง และอาจจะต้องมีการพักฟื้นหลังทำ แต่จากการพัฒนาของเทคโนโลยีความงามในปัจจุบันมีความเข้าใจในปัญหามากขึ้น ได้มีการออกแบบการรักษาปัญหาเม็ดสีได้ตรงจุด มีความนุ่มนวล แต่เห็นผลรักษาที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

Smart Bright

ยกระดับการดูแลผิวให้กระจ่างใส ด้วย SMART BRIGHT Advanced Beauty Solutions

Smart Bright Advanced Beauty Solutions เทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อผิวกระจ่างใส เทคโนโลยีเลเซอร์ผิวกระจ่างใสที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผิวหน้า มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นเทคโนโลยีทำงานโดยผสานพลังเลเซอร์ 2 ชนิดในได้แก่ เลเซอร์แสงสีเหลืองคลื่นความยาว 578 nm. ที่จะช่วยรักษาความผิดปกติของเส้นเลือด แก้ปัญหารอยแดงอย่างมีประสิทธิภาพและเจาะจง และเลเซอร์แสงสีเขียวความยาวคลื่น 511 nm. ซึ่งจะมีผลโดยตรงต่อเม็ดสี แก้ปัญหาเรื่องรอยดำ ปรับความไม่สม่ำเสมอลดความหมองคล้ำ นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนา FEM Technology หรือ Fast Edge Micro Pulse โดยเป็นการควบคุมพลังงานเลเซอร์ 2 ชนิดให้มีปริมาณพลังงานที่สามารถลงลึกและรวดเร็ว ลดปริมาณการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นปัจจัยหลักของการเกิดฝ้า ลดการผลิต VEGF ( Vascular Endothelial Growth Factor) ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเมลานิน ลดวงจรการเกิดใหม่ของฝ้าในอนาคต FEM Technology ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์กรการอาหารและยา ทั้งประเทศไทย มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่น และความปลอดภัยสูงสุดในการรักษา

Smart bright

3 โปรแกรม SMART จัดการปัญหาความไม่สม่ำเสมอของสีผิว รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ คืนความเรียบเนียนใส

Smart Bright Advanced Beauty Solutions เทคโนโลยีอัจฉริยะ นวัตกรรมเลเซอร์ผิวกระจ่างใสที่ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ผนวกกับเทคนิคการรักษาใหม่แบบเฉพาะบุคคล Smart Bright Advance Beauty Solutions ผิวใสยิ่งกว่า เพราะผิวของเรามีความแตกต่างกัน ทีมแพทย์ Romrawin Clinic จึงได้มีการศึกษาและพัฒนาเพื่อการปรับใช้เครื่องมือให้เหมาะกับผิวคนเอเชีย และการใช้งานให้มีประสิทธิภาพและผลลัพธ์เห็นชัดเจนขึ้น ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่าง ด้วย 3 โปรแกรมSmart Laser

Smart Laser : ผิวใส ไร้รอยสิวและจุดด่างดำ

“เทคโนโลยีอัจฉริยะ แสงสีเหลืองลดความผิดปกติของรอยแดง เส้นเลือด อาการอักเสบที่เกิดจากสิว แสงสีเขียว ลดจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใสยิ่งขึ้น”

เทคโนโลยีเลเซอร์แสงสีเหลืองและแสงสีเขียวร่วมกันในการทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา ทั้งความไม่สม่ำเสมอของสีผิว รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว โดยแสงสีเหลืองความยาวคลื่น 578 nm. ส่งผลต่อเส้นเลือดฝอยเล็ก ๆ ช่วยทำให้รอยแดงจางลง ช่วยรักษาอาการอักเสบของสิว ลดรอยช้ำที่เกิดจากการกดหรือบีบสิว รวมทั้งรอยแดงที่เกิดจากสิวทำให้ลดเลือนและแลดูจางลง แสงสีเขียวที่ความยาวคลื่น 511 nm. ซึ่งจะมีผลโดยตรงต่อเม็ดสี ช่วยปรับความไม่สม่ำเสมอของสีผิว ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำสิว ทำให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ และกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

Smart FEM

 

Smart FEM : ลดการเกิดฝ้าซ้ำและเม็ดสีสะสมใต้ผิว ปรับความกระจ่างใส ด้วย FEM Technology

“เทคโนโลยี FEM หรือ Fast Edge Micro Pulse ควบคุมการปล่อยพลังงานเลเซอร์ 2 ชนิดอย่างเหมาะสม ส่งผ่านพลังงานสู่ผิวชั้นลึกอย่างรวดเร็ว ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อเซลล์ข้างเคียง ลด VEGF (Vascular Endothelial Growth Factor) ปัจจัยหลักในการกระตุ้นการสร้างเม็ดสี”

โปรแกรม Smart FEM อีกขั้นของเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเหมาะสำหรับลดเลือนรอยด่างดำ ฝ้า กระ ด้วย FEM Technology ที่เป็นการผสานแสงเลเซอร์ได้ถึง 2 ชนิดความยาวคลื่นด้วยกัน ได้แก่แสงสีเขียวที่มีความยาวคลื่น 511nm สำหรับรักษาความผิดปกติของเม็ดสีเมลานิน  และ แสงสีเหลือง 578nm สำหรับรักษาความผิดปกติของเส้นเลือด ซึ่ง FEM Technology หรือ Fast Edge Micro Pulse เป็นการปล่อยพลังงานเลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดออกมาพร้อมกันได้ ในระดับพลังงานที่เหมาะสม ลงสู่ผิวชั้นลึกได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความเร็ว ในระดับ Nanosecond เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำ

  • ส่งผ่านพลังงานสู่ผิวชั้นลึก โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อเซลล์ข้างเคียง
  • ช่วยลด VEGF (Vascular Endothelial Growth Factor) ปัจจัยหลักในการกระตุ้นการสร้างเม็ดสี
  • ความเร็วของเลเซอร์ ระดับ Nanosecond ไม่ก่อให้เกิดความร้อน ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น

Shining bright

Shining Bright : ปรับผิวสว่างใส พร้อมความเรียบเนียน เปล่งปลั่ง

“การพัฒนาไปอีกขั้นของเทคโนโลยี FEM ที่ช่วยเพิ่มและกระจายพลังงานอย่างสม่ำเสมอ จัดการทุกปัญหาเม็ดสี รวมทั้งเส้นเลือดรอยแดง กระตุ้นคอลลาเจนที่ผิวชั้นบน ทำให้รูขุมขนกระชับ ปรับระดับความเรียบเนียน  เพิ่มออร่าและความเปล่งปลั่งให้ผิวขั้นสุด”

ปรับผิวใส เนียน ออร่าขั้นสุด Shining Bright การพัฒนาอีกระดับของ FEM Technology เพิ่มระดับการส่งผ่านพลังงานลงไปใต้ชั้นผิว ด้วยการกระจายพลังงานที่มากขึ้นกว่า FEM แบบเดิมถึง 5 เท่า ลดความผิดปกติของเม็ดสี รอยดำรอยแดง เส้นเลือด ความไม่สม่ำเสมอของสีผิว พร้อมกระตุ้นการเพิ่มของคอลลาเจนที่ผิวชั้นบน ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน เปล่งปลัง เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Romrawin skin

ตอบโจทย์ปัญหาผิวเฉพาะบุคคล โดยแพทย์มากประสบการณ์ผิวใส ที่ Romrawin Clinic

เพราะปัญหาควาหมองคล้ำและจุดด่างดำมีมากกว่าที่เห็น ความเข้าใจในความแตกต่างของปัญหาผิวในแต่ละบุคคล ทำให้ช่วยในการประเมินและวางแผนการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะ Romrawin Clinic เข้าใจปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเม็ดสีที่กำจัดได้ยาก รวมทั้งการเกิดเม็ดสีสะสมใต้ชั้นผิว จึงมีการคัดสรรเทคโนโลยีและพัฒนาโปรแกรมการรักษาที่ตอบโจทย์ปัญหาผิว Smart bright Advanced Beauty Solutions เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ลดปัญหาจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว ปัญหาเส้นเลือดฝอยเล็ก ๆ ใต้ผิว รวมทั้งปัญหากระ ฝ้า ที่กำจัดได้ยาก และลดการเกิดฝ้าซ้ำซ้อน การรักษาใช้เวลาไม่นาน ระหว่างทำจะรู้สึกอุ่น ๆ ไม่ร้อน ไม่เจ็บ หลังทำผิวอาจจะแดงได้เล็กน้อย สามารถกลับไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตามปกติ การรักษาแนะนำให้ทำต่อเนื่อง 3-5 ครั้ง ห่างกัน 2-4 สัปดาห์

 

รีวิวโปรแกรม  Smart bright Advanced Beauty Solutions 

 

Smart laser

 

 

Shining Bright

สอบถาม Smart bright Advanced Beauty Solutions ผิวใส คุณเลือกได้! ที่ Romrawin Clinic
📱 080-1539000
📱 080-1549000
📮 Line@ : @Romrawinclinic

ADD FRIEND

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts