ปัญหาผิวจากการสัก “ลบรอยสัก” ด้วย Laser Nu-Pico ปราบได้ทุกรอย

ถึงแม้ว่าการสักลาย หรือการมีรอยสัก จะเป็นสิ่งที่ชื่นชอบของทั้งชาย และ หญิง ที่มีความชื่นชอบการมีรอยสักบนเรือนร่าง เป็นการสร้างสีสันความสวยงาม หรือ สัญลักษณ์บางอย่างบนร่างกาย แต่ด้วยเวลาผ่านไปเกิดความรู้สึกว่าอยากลบรอยสัก ไม่อยากให้มีรอยสักอยู่บนร่างกายแล้ว คงต้องหาวิธีเอาออกไป แต่การเอาออกเป็นเรื่องค่อนข้างหนักใจ คิดหนักอยู่ไม่น้อย เพราะการเอาออกต้องมีค่าใช้จ่ายอยู่ไม่น้อยในการลบรอยสักออก ตอนคิดจะสักก็ต้องจ่าย พอจะลบก็ยังต้องจ่าย เสียเงินแล้วไม่พอยังต้องเจ็บตัวอีกต่างหากโดนทั้งขึ้นทั้งล่องสินะ

ปัจจุบันมีวิธีลบรอยสักออกจากผิวอยู่หลายวิธี หลายรูปแบบ เช่น การลบด้วยน้ำยาลบรอยสัก ซึ่งมีฤทธิ์เป็นกรดเข้าไปกัดผิว  หากดูแลแผลไม่ดีมีโอกาสเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ หรือจะใช้วิธีสักสีทับลงไป วิธีนี้เหมาะสำหรับการลบรอยสักที่ไม่มากเพราะหากสักสีเนื้อทับเป็นบริเวณกว้างมากจะทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติ และวิธีที่ได้รับความนิยม และได้ผลดีที่สุดคือ การลบรอยสักด้วยแสงเลเซอร์ Nu-Pico  เป็นวิธีการใช้แสงเลเซอร์ยิงเข้าไปแตกตัวเม็ดสีที่มีอยู่ใต้ผิวหนังให้มีขนาดเล็กลง และจะถูกขจัดออกไปทางระบบต่อมน้ำเหลือง โดยไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็นในบริเวณที่ลบรอยสัก แต่อาจจะเกิดรอยบวมแดง จึงจำเป็นต้องมีการพักฟื้นและดูแลผิวบริเวณนั้น อย่าให้แผลโดนน้ำ และครีม โลชั่น ต่างๆ และหลีกเลื่ยงผิวจากแสงแดด เมื่อแผลตกสะเก็ดแล้ว ไม่ควรแกะสะเก็ดออก ควรปล่อยให้หลุดไปเอง

Nu-Pico คืออะไร 

Nu-Pico เป็นเทคโนโลยี Pico Laser ที่จะช่วยในการรักษาปัญหาเกี่ยวกับความผิดปกติของเม็ดสีผิว หรือเมลานิน เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือลบรอยสัก เหมาะกับผู้มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ นอกจาก Nu – Pico จะช่วยลดเลือนรอยดำฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงลบรอยสัก การสักต่าง ๆ ตามร่างกายได้แล้ว Nu-Pico ยังสามารถช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน รูขุมขนเล็กละเอียดขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นหลุมสิวได้ด้วย

ข้อดีของ LaserNu-Pico

  • ไม่ทำให้เกิดความร้อนสะสม ทำให้ผิวไม่ไหม้ Nu-Pico เปลี่ยนหลักการในการรักษา ลบรอยสักโดยไม่มีความร้อนเข้ามาเกี่ยวข้อง พลังงานของ Nu-Pico จะถูกปล่อยออกมาเป็นระยะเวลาที่สั้นมาก สำแสง Laser จะเข้าไปทำให้เม็ดสีแตกออกเป็นอนุภาคเล็กๆ ทันที โดยไม่ทำให้เกิดความร้อนสะสม ไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้ ลดความเสี่ยงการเกิดรอยดำ เหมาะกับผิวของคนเอเชีย คนผิวคล้ำก็สามารถทำได้
  • การรักษาจะเห็นผลรวดเร็วขึ้น ลำแสงของ Laser ทำให้เม็ดสีแตกออกแบบละเอียดยิบ ทำให้ร่างกายสามารถขจัดซากเม็ดสีนี้ออกไปได้โดยง่าย จึงช่วยทำให้จุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือแม้แต่รอยสัก จางลงไปด้วย
  • LaserNu-Pico มีความยาวของคลื่นให้เลือกใช้หลายช่วงคลื่นจึงสามารถรักษาได้ครอบคลุมทั้งปัญหาเม็ดสีที่อยู่ตื้นและลึก และรักษา ลบรอยสักได้ทุกสี โดยไม่ทำให้เกิดสะเก็ดแผลหลังการรักษา หรือ เกิดน้อยมาก ไม่ต้องพักฟื้น ช่วยให้สามารถทำการรักษาต่อเนื่องได้รวดเร็วขึ้น
  • การรักษา ลบรอยสักด้วย Laser Nu-Pico ไม่ต้องกลัวเจ็บ จุดเด่นที่สำคัญของ Nu-Pico คือเจ็บน้อย ไม่ต้องแปะยาชา ก็สามารถทำได้เลย และยังช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสจึงเหมาะกับคนที่กลัวความเจ็บเป็นอย่างมาก

เป็นอย่างไรบ้าง การสักอาจสร้างความยุ่งยาก ลำบาก ในการใช้ชีวิตไปบ้าง ตอนสักอาจไม่คิดเยอะเท่าไหร่ พอสักไปแล้ว ต้องลบออกนี่สิคิดหนัก แถมกระเป๋าเบา กันไปเลยใช่มัยละ แต่ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ช่วยจบปัญหาให้กับชีวิตเราได้  การลบรอยสักด้วย Laser Nu-Pico นี้ปลอดภัยที่สุดแล้ว แต่การจะลบรอยสัก ก็ต้องเลือกหน่อยแล้วกันว่า สถานที่ให้บริการนั้นได้มาตรฐาน ปลอดภัย มีแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญประจำอยู่ และคอยดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อผิวที่กลับมาเรียบเนียนสวยได้ดั่งเดิม..ช่วยเติมความมั่นใจ ไม่ต้องมากังวลกับผิวที่ไม่พึงประสงค์กันแล้วใช่ไหมคะ..

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts