รีวิว ลดพุง ลดสัดส่วนด้วยโปรแกรม Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็น

รีวิว-Eyeta-ลดพุง-ลดสัดส่วนด้วย-Coolsculpting

รู้หรือไม่คะว่า ไขมันสะสมส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มที่บริเวณส่วนแกนกลางลำตัวก่อน โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง เอว สะโพก ลามไปถึงต้นขา และส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย การสลายไขมันสะสมที่ดีที่สุดคือ การควบคุมการรับประทานอาหาร และออกกำลังกาย พูดง่าย ๆ แต่ทำได้ยาก เพราะของกินสมัยนี้นั้นมันช่างอร่อยยั่วยวนเสียเหลือเกิน ทำให้ Beauty Influencer ชื่อดัง อย่าง “คุณอายตา” ที่เผลอทานเยอะเกินไปหน่อย ต้องรีบมาลดส่วนเกิน เตรียมพร้อมอวดหุ่นสวย รับซัมเมอร์ ( แอบตามไปดูคุณอายตา รีวิว Coolsculpting พร้อมกันเลย )

คุณอายตาเลือกเข้ามารับบริการ-Coolsculpting-ที่รมย์รวินท์คลินิก

ตามมาดู ! รีวิว Coolsculpting ลดพุง กระชับสัดส่วน

“เห็นตัวเล็ก ๆ แต่ก็แอบมีปัญหาเฉพาะจุดนะคะ ตอนนี้พุงหลามมากกกก…. ออกกำลังกายก็แล้ว คุมอาหารก็แล้ว ก็ยังไม่ตอบโจทย์ค่ะ คิดว่าต้องหาตัวช่วย วันนี้อายตาเลยมาปรึกษาที่ Romrawin Clinic ค่ะ คุณหมอแนะนำโปรแกรม Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็นติดลบ มากถึง -11 องศาเลยค่ะ ตอนแรกก็รู้สึกเย็น ๆ ปวด ๆ ตึง ๆ แต่ก็ทนได้นะคะ เพื่อความสวย สักพักก็ชาไม่รู้สึกอะไรแล้ว”

“ที่ Romrawin Clinic มีหลายสาขา และสามารถทำพร้อมกันได้หลายจุดค่ะ ซัมเมอร์นี้อยากหุ่นดีเหมือน อายตา ต้องโปรแกรม Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็นค่ะ”

ขั้นตอนการระหว่างการทำ-Coolsculpting

ไขมันที่สะสมบริเวณหน้าท้อง คือ หนึ่งในไขมันที่ลดได้ยาก หรือ Stubborn Fat การออกกำลังกายหรือคุมอาหารบางครั้งอาจจะไม่สามารถลดไขมันได้ เห็นที่จะต้องใช้เทคโนโลยีช่วยบ้าง คุณอายตา Beauty Influencer สุดแซ่บ ขอลองรีวิวโปรแกรม Coolsculpting ครั้งแรกของคุณอายตาเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามกันนะคะ

ขั้นตอนการรับบริการโปรแกรม Coolsculpting

  • ก่อนอื่นก็ต้องประเมินปริมาณไขมันใต้ชั้นผิวกันก่อนค่ะว่า มีมากน้อยแค่ไหน และการรักษาควรจะทำตำแหน่งไหน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ
  • ครั้งแรก ก็จะตื่นเต้นเล็กน้อย เพราะความเย็น -11 องศา คือ ความเย็นที่ผ่านงานวิจัยมาแล้ว ว่าช่วยให้เซลล์ไขมันกลายเป็นผลึกน้ำแข็ง และถูกนำออกจากร่างกายด้วยกระบวนการตามธรรมชาติ โดยเจ้าหน้าที่จะนำ Applicator มาวางบนจุดที่ต้องการรักษา
  • ผิวบริเวณที่ทำจะถูกดูดเข้าไปใน Applicator ตอนแรกๆ อาจจะเจ็บๆ ตึงๆ เล็กน้อย หลังจากนั้นประมาณ 5 นาทีจะเริ่มชา และไม่รู้สึกอะไร ระหว่างทำการรักษาด้วยโปรแกรม Coolsculpting สามารถทำกิจกรรมอื่นๆ เช่น เล่นโทรศัพท์ อ่านหนังสือ หรือดู TV ได้
  • Applicator ของโปรแกรม Coolsculpting จะมีหลายขนาด ขึ้นอยู่กับปัญหาไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย หน้าท้อง เอว ต้นขา หรือ แม้แต่ไขมันที่สะสมอยู่บริเวณเหนียงใต้คาง ก็จะมี Applicator เฉพาะจุดค่ะ การทำโปรแกรม Coolsculpting ต่อ 1 ทรีตเม้นต์ หรือ 1 Cycle ใช้เวลาประมาณ 35 นาที

ระหว่างที่คุณอายตากำลังลดพุง-ด้วยการสลายไขมันด้วยความเย็น-หรือ-Coolsculpting

Coolsculpting ถือเป็นเทคโนโลยีหนึ่งที่ถูกค้นพบโดยทีมแพทย์จากมหาวิทยาลัยฮาวาร์ด และได้มีการพัฒนาให้มีความแตกต่างจากเทคโนโลยีอื่นๆ ในการสลายไขมัน Coolsculpting หรือ การสลายไขมันด้วยความเย็น เป็นการใช้ความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง -11 องศาเซลเซียส ส่งผ่านลงไปใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้เกิดการแช่แข็งเซลล์ไขมัน เมื่อเซลล์ไขมันถูกแช่แข็งด้วยความเย็น ก็จะตายและถูกกำจัดออกจากร่างกาย การสลายไขมันด้วยความเย็น หรือ Coolsculpting เป็นการสลายไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องดูดไขมัน ไม่มีรอยแผลผ่าตัด ทำให้ไม่ต้องพักฟื้น หลังจากทำก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ขณะทำ-Coolsculpt-จะรู้สึกเย็นๆ

โปรแกรม Coolsculpting สลายไขมันได้อย่างไร ?

 การใช้ความเย็นระดับจุดเยือกแข็งมากถึง -11 องศาเซลเซียส โดยส่งผ่านลงไปใต้ชั้นผิวบริเวณที่ต้องการสลายไขมัน เช่น สลายไขมันหน้าท้อง สลายไขมันสะโพก สลายไขมันต้นขา ความเย็นระดับจุดเยือกแข็งนี้จะทำให้เซลล์ไขมันเกิดการแข็งตัวและตาย เรียกว่า Apoptosis จากนั้นร่างกายก็จะมีการขับเอาเซลล์ไขมันที่ตายแล้วออกไปโดยกระบวนการตามธรรมชาติ ผ่านระบบน้ำเหลือง หรือกระบวนการกำจัดของเสียของร่างกาย เซลล์ไขมันที่เหลืออยู่ก็จะเกิดการจัดเรียงตัวกันใหม่ ทำให้ชั้นไขมันดูแลบางลง ส่งผลให้สัดส่วนเล็กลง  เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายและรูปร่างกระชับมากยิ่งขึ้นโปรแกรมสลายไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting  สามารถสลายไขมันได้ด้วยเวลาเพียงแค่ 35 นาที ไขมันลดลงถึง 25% ในการทำเพียง 1 ครั้ง

คุณอายตาระหว่างทำ-Coolsculpting

นอนชิลๆ ลดพุง ลดด้วยโปรแกรม Coolsculpting

  • ใช้ความเย็นจุดเยือกแข็ง -11 องศา
  • แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายและถูกกำจัดออก
  • ลดไขมันสะสมได้หลายจุดในร่างกาย แม้จุดเล็กๆ
  • ไขมันลดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
  • ใช้เวลาเพียง 35 นาที

 

อยากลดส่วนไหน ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ Romrawin Clinic ค่ะ
📱 080-1539000
📱 080-1549000
📮 Line@ : @Romrawinclinic
Add line @romrawinclinic - หุ่นสวย ด้วย emsculpt

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts