20 ปลาย ๆ อย่าชะล่าใจ“ลดริ้วรอย” แห่งวัยก่อนจะสายเกินแก้ !!!

เรื่องริ้วรอยแห่งวัยเป็นเรื่องใกล้ตัวไปซะแล้ว ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น ปัญหาของผิว ก็มากขึ้นเช่นเดียวกันยิ่งกับใบหน้าแล้วยิ่งต้องใส่ใจดูแลกันมากโขเลยเชียว… อย่าปล่อยให้วัยมาเป็นตัวกำหนดอายุเราอีกต้องไป เกิดเป็นหญิงต้องสวยใส ลดริ้วรอยดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์..ใส่ใจสุขภาพกันนะค่ะ..

เรามาเริ่มคุยกันเรื่องริ้วรอยของวัย 20 ปลาย ๆ กัน จะย่างเข้าสู่วัยแห่งการดูแลผิวอย่างจริงจังเสียที…  ช้ากว่านี้ไม่ได้แล้วนะจ๊ะสาวๆ  !!!  ไปแล้วกู้กลับยากนะเออ… 

ริ้วรอยเริ่มต้นจากอะไร..วัย 20  ปลายๆ  ถึงได้อย่าชะล่าใจ  มันมาเร็ว เคลมเร็ว .. ยังกะ  Fast 8   เชียวนะ. เอาไม่ทันอาการเหี่ยวย่น ถามหากันทีเดียว..ซึ่งขั้นตอนการลดริ้วรอย ดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เรามีเคล็ด (ไม่) ลับมาบอกต่อด้วยแหละ…

เคล็ด (ไม่) ลับ  Step 1 ดื่มน้ำให้เพียงพอ ในร่างกายของเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบถึง  1 ใน 3 ส่วน เพราะการดื่มน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ควรดูแลใส่ใจตัวเองด้วยวิธีง่าย ๆ กับการดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวัน อย่างน้อยวันละ  8  แก้ว จะช่วยกระต้นให้ระบบในร่างกายทำงานได้ดี ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส แลดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำตลอดวันและช่วยลดริ้วรอยที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ดื่มน้ำแล้วดี ดื่มน้ำกันเยอะ ๆ นะสาว ๆ..

เคล็ด (ไม่) ลับ  Step 2 การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดี ทำให้เลือดลมไหลเวียนภายในร่างกายเป็นปกติ ส่งผลให้ผิวพรรณแลดูสดใส มีน้ำมีนวล ช่วยลดริ้วรอยที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เพราะร่างกายได้มีการขับของเสียออกจากร่างกาย โดยการเสียเหงื่อ ซึ่งเป็นของเสียที่ออกจากร่างกายทางผิวหนัง เหมือนเป็นการดีท๊อกซ์ไปในตัว..เสียเหงื่อวันละนิด เพื่อผิวพรรณที่สดใสอยู่คู่กับเรานานแสนนาน..

เคล็ด (ไม่) ลับ Step 3 ล้างหน้าอย่างถูกวิธี  อย่า!! ทำร้ายผิว จากการล้างหน้านะจ๊ะสาว ๆ ขอเตือนไว้ก่อน… เพราะการล้างหน้าที่ถูกวิธีสำคัญมากสำหรับผิว เพราะผิวหน้าคนเราบอบบาง ไม่ควรกระทำการรุนแรงใด ๆ ที่เป็นการทำร้ายผิว เริ่มต้นการล้างหน้าที่อ่อนโยน นุ่มนวล ที่สำคัญมือเราต้องสะอาดด้วยนะจ๊ะ ด้วยมือเรานี่แหละเป็นแหล่งรวมเชื่อโรคต่าง ๆ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการนำปัญหามาสู่ผิว เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว ช่วยลดริ้วรอย หลังล้างหน้าอย่าลืมบำรุงผิวด้วยครีมที่มีส่วนผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ผิวชุ่มชื่นอยู่เสมอนะค่ะ

เคล็ด (ไม่) ลับ Step 4 ใช้ครีมกันแดดทุกครั้ง  ศัตรูตัวร้ายทำลายผิวก็คือแสงแดดนี่แหละ ยิ่งแดดบ้านเรานี่แล้ว เพรี้ยงๆ ทั้งวัน ซึ่งเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย เมื่อผิวโดนแสงแดดมาก ๆ ปัญหาผิวก็ตามมามากมาย ทั้งผิวแห้ง ผิวกร้าน ด่างดำ หมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น ดังนั้นจึงต้องดูแลผิวด้วยการทาครีมกันแดดที่สมารถป้องกันรังสี UV ได้ดี  เลือก SPF ที่เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมที่อยู่ เพื่อป้องกันผิวและลดริ้วรอย แม้อยู่ในที่ร่มก็ ไว้ใจไม่ได้นะค่ะสาว ๆ

เคล็ด (ไม่) ลับ Step 5 ทางเลือกใหม่ไม่ต้องเจ็บตัว Thermage เป็นการยกกระชับทั่วใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคทางการแพทย์สมัยใหม่ เป็นการกระตุ้นการสร้าง Collagen ในชั้นผิวหนังแท้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวหน้าที่เนียนเรียบ ลดริ้วรอย ยกกระชับ แลดูอ่อนเยาว์

สัญญาณแรกของผิวที่เริ่มมีอายุมากขึ้น จะเริ่มปรากฏเป็นริ้วรอยบาง ๆ เมื่อผิวของเราบางลง ความสามารถในการป้องกันผิวจากรังสีต่าง ๆ จะลดลงอย่างเห็นได้ชัดมากขึ้นเรื่อย ๆ  Collagen ในใต้ชั้นผิวก็เหมือนกัน การเริ่มดูแลผิวในวัย 20 ปลาย ๆ  เชื่อเถอะ การเริ่มต้นที่ดี มันส่งผลดีต่อเราได้นะค่ะ ความสวย ความงาม ใคร ๆ ก็ต้องการสิ่งสำคัญ เราต้องใส่ใจตัวเราให้มาก ๆ ไม่ควรมองข้ามการดูแลตัวเอง ดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์หาวิิธีลดริ้วรอยที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างถูกวิธี อย่าให้อายุ มากำหนดวัยเราเลยนะค่ะ..

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts