ทำความรู้จักกับ ‘Slim & Slender Pen’ ตัวช่วยอิ่มนาน ทานน้อย ทางเลือกใหม่ในการลดน้ำหนัก

เมื่อพูดถึงประสบการณ์ในการลดน้ำหนัก เชื่อว่าหลาย ๆ คนแทบร้องยี้! เพราะเจ็บมาเยอะ ลองมาหมดทุกวิธีแล้ว ไม่ว่าจะถูกที่ถูกทางหรือนอกลู่นอกทาง ทั้งออกกำลังกาย กินคลีน ทำ IF กินอาหารเสริมลดน้ำหนัก แต่พอหยุดทำน้ำหนักเจ้ากรรมก็ดันเพิ่มขึ้นทุกที แต่ช้าก่อนจ้า! อย่าเพิ่งหมดหวังกับการลดน้ำหนักกันเลยน้าซิสสสสส เพราะวันนี้ ‘Romrawin Clinic’ จะมาแนะนำ ‘Slim & Slender Pen’ ตัวช่วยที่จะทำให้เราอิ่มนาน กินได้น้อยลง ถือเป็นทางเลือกใหม่ดี ๆ ในการลดน้ำหนักที่เหมาะมากกับคนที่ห้ามปากตัวเองไม่ได้

Slim & Slender Pen’ เหมาะกับใคร

‘Slim & Slender Pen’ เหมาะมากกับคนที่มี BMI มากกว่า 25 ซึ่งเป็นช่วงที่น้ำหนักเริ่มเกินมาตรฐานแล้ว นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถควบคุมพฤติกรรมการกินอาหารของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากใน ‘Slim & Slender Pen’ มีเปปไทด์ที่มีความคล้ายคลึงกับฮอร์โมนธรรมชาติที่พบได้ในร่างกายของเรา ซึ่งเมื่อเราฉีด ‘Slim & Slender Pen’ เข้าไปจะทำให้เราสามารถควบคุมความหิวได้ถึง 97% ทั้งนี้จะทำให้ร่างกายสามารถปรับพฤติกรรมการกินอาหารได้ในระยะยาวอีกด้วย

Slim & Slender Pen’ ปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน

สำหรับ Romrawin Clinic เอง ความปลอดภัยของคนไข้ทุกท่านย่อมต้องมาเป็นอันดับ 1 ซึ่ง ‘Slim & Slender Pen’ เอง มีผลงานการวิจัยรองรับมากมายในต่างประเทศ สามารถใช้ได้ในคนไข้ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ทั้งนี้จากผลการวิจัยดังกล่าวพบว่าในระยะเวลา 1 ปี คนไข้ที่ได้รับยาตัวนี้ สามารถลดน้ำหนักลงได้กว่า 8.2 เซนติเมตร และเมื่อเทียบเท่ากับน้ำหนักเดิม กลุ่มคนเหล่านี้สามารถลดน้ำหนักได้มากกว่า 9.2 % เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของไทยแล้วเช่นกัน จึงสามารถมั่นใจได้ว่า ‘Slim & Slender Pen’ มีความปลอดภัยสูงมาก เนื่องจากสารเปปไทด์ในตัวยา ถูกออกแบบมาให้คล้ายคลึงกับสารที่พบในร่างกายของเรามากถึง 97 %

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ ‘Slim & Slender Pen’

  • Romrawin Clinic ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ ‘Slim & Slender Pen’ โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ มีการซักถามประวัติ และตรวจร่างกายผู้เข้ารับบริการก่อนทุกครั้ง ทั้งนี้จะมีการให้คำแนะนำตามจริง และติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด ผู้เข้ารับบริการจึงสามารถไว้วางใจได้ถึงความปลอดภัยในการรักษา
  • ผู้มีภาวะของโรคมะเร็งตับอ่อน หรือไทรอยด์ชนิดต่าง ๆ รวมถึงโรคทางต่อมไร้ท่ออื่น ๆ และคุณแม่ตั้งครรภ์ ไม่สามารถใช้ ‘Slim & Slender Pen’ ได้ ส่วนโรคประจำตัวอื่น ๆ สามารถเข้ารับขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้มีประสบการณ์ที่ Romrawin Clinic ได้ทุกสาขา
  • นอกจากการใช้ ‘Slim & Slender Pen’ เป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักแล้ว เพื่อการเห็นผลอย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำให้ออกกำลังกาย ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมร่วมด้วย ก็จะทำให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจมากขึ้น
  • คุณแม่หลังคลอด สามารถฉีด ‘Slim & Slender Pen’ ได้ทันทีหลังจากหยุดให้นมบุตร ทั้งนี้สามารถขอคำแนะนำและตรวจร่างกายอย่างละเอียดได้ที่ Romrawin Clinic ทุกสาขา

 

หลังจากลดน้ำหนักด้วย ‘Slim & Slender Pen’ แล้ว ร่างกายจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ?

  • สัดส่วนดูกระชับขึ้น น้ำหนักลดได้ราว 5 – 10 % จากน้ำหนักตัวเดิมในช่วงแรกที่เริ่มใช้
  • ลดโอกาสในการเกิดโรคเบาหวาน โรคไขมันในกระแสเลือด โรคความดัน
  • ลดอัตราการเสียชีวิตจากโรคทางระบบหัวใจและหลอดเลือด
  • ลดภาวะการหยุดหายใจในขณะนอนหลับ
  • คุณภาพชีวิตดีขึ้น มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้มากขึ้น

 

 

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts