วิธีการเตรียมตัวก่อนตัดสินใจ”ลบรอยสัก”

รอยสักเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นยอดฮิตของวัยรุ่นขาโจ๋ทั้งหลาย ศิลปินนักร้อง เป็นรสนิยมความชอบ โดยการสักของแต่ละบุคคลย่อมมีจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน เมื่อวันหนึ่งความนิยมชมชอบนั้นเปลี่ยนแปลง คุณไม่ต้องการที่จะมีรอยสักนั้นอีกต่อไป  จึงอยากลบรอยสักขึ้นมา บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่าต้องเตรียมตัวอย่างไร หาหมอไหนดี คลินิกไหนเอ่ย แต่ก่อนอื่นเรามาดูกันดีกว่าว่า การเตรียมตัวก่อนลบรอยสักนั้นต้องทำอย่างไรบ้าง

 1. เตรียมพร้อมด้านทัศนคติ
  ก่อนอื่นคุณต้องถามตัวเองให้ได้ว่าตัดสินใจจะลบรอยสักเพื่ออะไร คุณต้องการทำแบบนั้นจริงๆหรือไม่ ชั่งน้ำหนักระหว่างข้อดีกับข้อเสียเมื่อลบรอยสักไปแล้ว สอบถามคนรอบข้างว่าชอบหรือไม่ที่คุณจะไปลบรอยสัก
 2. เช็คเงินในกระเป๋า
  การลบเลือนรอยสักไม่ว่าจะวิธีใดก็ตามจำเป็นต้องมีค่าใช้จ่ายเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยกันทั้งสิ้น คุณควรสำรวจเงินในกระเป๋าว่ามีเพียงพอต่อการเข้ารับบริการลบรอยสักหรือไม่ อีกทั้งขนาดของรอยสักย่อมมีผลต่อราคาที่ต้องจ่ายเช่นกัน และถ้าทุกองค์ประกอบลงตัวมีไฟเขียวกะพริบปริบๆก็เชิญคุณไปขั้นตอนต่อไปทันที
 3. ศึกษาวิธีการลบรอยสัก
  การลบรอยสักนั้นมีหลากหลายวิธี เช่น ลบรอยสักด้วยปูนแดง สักทับรอยเก่า ลบรอยสักด้วยครีมลบรอยสัก ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ เป็นต้น บางวิธีที่ใช้ลบรอยสักนั้นทำให้คุณเจ็บชนิดที่ต้องกัดฟันทน แต่ปัจจุบันวิธีที่นิยมได้รับการยอมรับและได้ผลดีมากสุดคือ การลบรอยสักด้วยเลเซอร์ เรียกได้ว่าเป็นวิธีที่มาช่วยแก้ปัญหารอยสักได้อย่างดี เห็นผลรวดเร็ว ผิวของผู้รับบริการจะเกลี้ยงเกลา สวยงาม กลับมามั่นใจได้อีกครั้ง เนื่องจากการลบรอยสักแบบใช้เลเซอร์ สร้างความเสียหายให้ผิวหนังน้อยที่สุดก็ว่าได้
 4. สถานที่ให้บริการลบรอยสัก
  สถานที่ให้บริการลบเลือนรอยสัก ต้องน่าเชื่อถือ สะอาดตาน่าเข้ารับบริการ รีวิวจากผู้รับบริการเป็นอย่างไรบ้าง เครื่องมือที่ใช้จะต้องมีความทันสมัย ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก กระทำการลบรอยสักโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในการลบรอยสักจนทำให้เกิดรอยแผลเป็นได้
 5. เข้ารับการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญโดยตรง
  การปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนการลบรอยสักนั้นสำคัญมาก เพราะจะช่วยให้คุณรู้ว่าควรปฏิบัติตัวอย่างไร ทั้งก่อนและหลังการลบเลือนรอยสักอย่างมืออาชีพ เพื่อไม่ให้เกิดรอยแผลเป็นนูนหรือคีลอยด์ ตามมาทีหลัง อีกทั้งรอยสักของคุณใช้สีอะไรบ้างในการสัก ผู้เชี่ยวชาญสามารถวิเคราะห์ว่าควรเลือกใช้คลื่นความถี่ของเลเซอร์แบบใดถึงเหมาะสมต่อการลบรอยสักนั้น เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจของผู้รับบริการ
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts