เปิด How To วิธีลืมแฟนเก่าแบบมั่นๆ

“คบกันมาตั้งเป็นปี จะให้ลืมแฟนเก่าทั้งทีมันก็ยาก!”

เปิด How To วิธีลืมแฟนเก่าแบบมั่นๆ

  • คนเคย ๆ ย่อมอยากรู้ความเป็นไปของกันและกันอยู่แล้ว ถ้าวันไหนที่รู้สึกว่าอยากส่อง เราขอแนะนำให้เข้าไปส่องเลย ส่องให้รู้ทุกอย่าง ถึงจะเจ็บ แต่เราก็ยอมรับอะไร ๆ ได้เร็วขึ้น

  • อยากทักแฟนเก่าเหลือเกิน จะทำได้มั้ย ทำได้หรือเปล่า? บอกได้เลยว่า ทำได้จ้า อยากทักก็ทัก เพราะคนเรามักจะมีเซ้นส์ทำให้รู้ว่าหลังจากคุยจบแล้ว ควรไปต่อหรือพอแค่นี้
  • หลายคนพยายามหาคนใหม่เข้ามาแทนที่ บอกได้เลยว่าวิธีนี้ไม่แฟร์กับคนใหม่สุด ๆ ถ้ายังลืมไม่ได้จริง ๆ อย่าเพิ่งรีบมีใครจะดีกว่า

  • บางคนลบรูป ลบแชทที่เคยคุยกันจนหมดเกลี้ยง แต่เอ๊า! ตอนคบกันเคยไปสักชื่อเค้าไว้ตรงโน้นนิด ตรงนี้หน่อย เผลอเห็นทีไรก็เจ็บช้ำน้ำใจเสียทุกที ปาดน้ำตาแล้วฟังทางนี้ เพราะที่ ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ เค้ามีเทคโนโลยีที่เรียกว่า ‘Nu Pico Untattoo’ ซึ่งเป็นเลเซอร์ลบรอยสักสุดล้ำที่ไม่เหมือนที่อื่น เพราะล้ำสมัยกว่ามาก โดยการการส่งพลังงานเลเซอร์ที่ความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาทีเข้าไปบริเวณรอยสักชื่อแฟนเก่าของคุณ จากนั้นพลังงานแสงจะถูกดูดกลืนจนเป็นแรงดัน และแตกกระจายออกไปทั่วบริเวณ ทำให้อะตอมของเม็ดสีแตกตัวออกและถูกดูดซึมออกจากร่างกาย

Nu Pico Untattoo สามารถลบรอยสักสีอื่นๆ ที่การลบรอยสักแบบเก่าทำไม่ได้ และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอีกด้วย ถึงจะรอยสักชื่อแฟนเก่าจะใหญ่แค่ไหน ก็ลบได้หมด แต่ทั้งนี้จำนวนครั้งที่ทำขึ้นอยู่กับความเข้มและสีของรอยสักค่ะ สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนได้นะคะ

ลบร่องรอยแห่งความทรงจำออกไปแล้ว วาเลนไทน์ปีนี้อย่าลืมถ่ายรูปโปรไฟล์อัปเดตใหม่ให้สดใสไฉไลกว่าเดิม แล้วตั้งแคปชั่นเก๋ ๆ ‘มีใจก็ทักมา 14 กุมภาจะได้กุมมือกัน’ จากนั้นพร้อมรับความรักครั้งใหม่กันได้เลย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
📲 080-1539000
📲 080-1549000
📮 Line@ : @Romrawinclinic

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts