“รมย์รวินท์” กวาด 3 รางวัล ผู้นำด้านการฉีดลดริ้วรอยและปรับรูปหน้า

รมย์รวินท์-รับรางวัล-ฉีดโบและฟิลเลอร์จาก Merz

อย่างที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันหนุ่มสาวยุคใหม่ หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น เนื่องจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและเทรนด์ความสวยความงามต่าง ๆ ที่เปลี่ยนไปตลอดเวลา

 

‘รมย์รวินท์ คลินิก’ จึงได้มีการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง และก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านความสวยความงามแบบครบวงจร ยืนหนึ่งในวงการ ซึ่งสามารถการันตีความสำเร็จได้จากผลลัพธ์และประสบการณ์ของทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ การพัฒนาคุณภาพการบริการ ตลอดจนการขยายสาขาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการให้กับลูกค้าได้มากขึ้น

และเมื่อเร็วๆ นี้  MERZ Aesthetics Thailand  ผู้นำด้านนวัตกรรมความงามระดับโลก ได้ให้เกียรติมอบรางวัลผู้นำด้านการฉีดลดริ้วรอยและปรับรูปหน้า ด้วยโบทูไลนุมทอกซินและสารเติมเต็มหรือฟิลเลอร์ ถึง 3 รางวัล

  • 2020 THE GOLD AWARD FOR MERZ PURE TOXIN presented by MERZ AESTHETICS THAILAND
  • 2020 THE PLATUNUM AWARD FOR MERZ FILLER presented by MERZ AESTHETICS THAILAND
  • 2020 Rising Star, The Thailand Fastest Growth for Merz Portfolio presented by MERZ AESTHETICS THAILAND

 

โดยในครั้งนี้มี แพทย์หญิงฐานิสร ธรรมลิขิตกุล, คุณขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน และแพทย์หญิงอรุณี ทองอัครนิโรจน์ เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล ณ ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ สาขาเซ็นทรัลชิดลม ซึ่งรางวัลเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้เข้ารับบริการ ที่ให้ความไว้วางใจให้ ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ ดูแล และมั่นใจในประสิทธิภาพการรักษาและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์รวมทั้งเทคโนโลยีความงามต่างๆ ที่ทางคลินิกเลือกใช้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของพวกเราชาว ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ ทุกคน และพวกเราขอสัญญาว่าจะพัฒนาการการให้บริการในทุก ๆ ด้านต่อไปค่ะ

 

สอบถามเพิ่มเติม ฉีดลดริ้วรอยและปรับรูปหน้า  ได้ที่นี่ค่ะ
📱 080-1539000
📱 080-1549000
📮 Line@ : @Romrawinclinic
Add line @romrawinclinic - หุ่นสวย ด้วย emsculpt

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts