วิธีรักษาฝ้า กระ ลบรอยดำ แบบได้ผลเวิร์กสุดๆ แถมใบหน้าเนียนใสยิ่งกว่าเดิม

ด้วยสภาพอากาศในบ้านเราที่แดดค่อนข้างแรงทั้งปี จึงส่งเสียผลโดยตรงต่อผิวหน้าของสาวๆ ที่ต้องออกนอกบ้านทุกวัน และเผชิญแสงแดดอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทำให้เกิดปัญหาฝ้า กระ รอยด่างดำขึ้นบนใบหน้า ซึ่งสร้างความหนักใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเมื่อเป็นฝ้าแล้วต้องใช้ระยะเวลาการรักษาค่อนข้างนานและโอกาสที่ฝ้าจะลาขาดไปจากใบหน้านั้นเป็นไปได้ยากค่ะ…

แต่สำหรับยุคนี้ Thailand 4.0 อะไรก็สามารถเป็นไปได้ค่ะ ไม่เว้นแม้กระทั่งการรักษาฝ้า กระ ลบรอยดำ ให้หายเกลี้ยงเหลือไว้แต่หน้าใสๆ วิ้งๆ โดยใช้เวลาเพียงไม่นานเมื่อเทียบกับวิธีการรักษาแบบเดิมๆ แถมฝ้า กระ รอยดำ ยังไม่กลับมากวนใจอีกด้วยสิ… ฟังแล้วน่าสนใจใช่ไหมคะ วิธีรักษาฝ้า กระ ลบรอยดำแบบได้ผลเวิร์กสุดๆ จะมีวิธีใดบ้างมาดูกันเลยค่ะ

รักษาฝ้า ลบรอยดำเบื้องต้นด้วยวิธีธรรมชาติ

สำหรับการรักษาฝ้า กระ ลบรอยดำ แบบธรรมชาตินี้ ต้องบอกไว้ก่อนว่าจะเหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาฝ้า ในระยะเริ่มต้นแล้วรีบทำการรักษาเท่านั้นนะคะ เพราะคุณสมบัติของสารธรรมชาติจะไม่เหมาะกับการรักษาฝ้า กระที่ฝังลึก มีสีเข้มจัด ซึ่งเราได้รวบรวมสูตรเด็ดจากธรรมชาติ มาให้สาวๆ เลือกจัดการรักษาฝ้า กระ รอยดำให้อยู่หมัด ดังนี้ค่ะ

สูตรหัวไชเท้า ก่อนอื่นต้องเตือนไว้ก่อนสำหรับคนที่มีผิวหน้าบอบบาง แพ้ง่าย ไม่ควรทำตามสูตรนี้นะคะ ในหัวไชเท้า มีสารไกลโคไซด์ (Glycossides) ที่อุดมไปด้วย กรดแอสคอบิก (Ascorbic Acid) และวิตามินเอ ซึ่งมีผลการวิจัยออกมาว่า ช่วยรักษาฝ้า กระ ได้อย่างเห็นผลชัดเจน โดยสามารถเข้าไปยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ร่างกายผลิตออกมามากเกินไป จนกลายเป็น ฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ หัวไชเท้า ยังมีวิตามินอีกมากมาย มีสารที่ออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อจุลินทรีย์บนผิวหนัง และยังมีฤทธิ์เป็นยาปฏิชีวนะโดยธรรมชาติ ลดการอักเสบได้ แต่ข้อเสียของหัวไชเท้าคือ มีฤทธิ์ค่อนข้างแรงจึงทำให้แสบร้อนที่ใบหน้าได้

– หัวไชเท้า + ว่านหางจรเข้ นำหัวไชเท้าบด ผสมวุ้นว่านหางจรเข้ที่ล้างยางออกแล้ว มาผสมรวมกัน นำมาพอกหน้า 15 – 20 นาที ล้างด้วยน้ำอุ่น และกระชับรูขุมขนด้วยน้ำเย็นอีกครั้ง (ควรทำ 3 ครั้ง ต่อสัปดาห์)

สูตรนี้จะช่วยให้หน้าขาวใสขึ้น รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าเนียนนุ่ม แถมผิวหน้ายังระคายเคืองน้อยลงจากหัวไชเท้า เพราะวุ้นว่านหางจรเข้จะช่วยลดอาการระคายเคือง ทำให้หน้าชุ่มชื้นขึ้นด้วย จึงทำให้ไม่เเสบผิวจากหัวไชเท้าบดด้วยค่ะ

– หัวไชเท้า + น้ำผึ้ง นำหัวไชเท้าบด ผสมนมน้ำผึ้ง นำมาพอกหน้า 15 – 20 นาที ล้างด้วยน้ำอุ่น และกระชับรูขุมขนด้วยน้ำเย็นอีกครั้ง (ควรทำ 3 ครั้ง ต่อสัปดาห์)

สูตรนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดรอย รักษาฝ้า กระ ลบรอยดำ ทำให้หน้านุ่ม ชุ่มชื้น ลดสิว และนำผึ้งยังช่วยไม่ให้แสบจากหัวไชเท้าได้ด้วย

– หัวไชเท้า + แตงกวา นำหัวไชเท้าบด ผสมแตงกวาปั่น นำมาพอกหน้า 15 – 20 นาที ล้างด้วยน้ำอุ่น และกระชับรูขุมขนด้วยน้ำเย็นอีกครั้ง (ควรทำ 3 ครั้ง ต่อสัปดาห์)

แตงกวามีวิตามินซี ช่วยต่อต้านอนุมูชอิสระ ลดริ้วรอย แถมบรรเทาอาการแสบจากหัวไชเท้าได้ เพราะช่วยทำให้หน้าชุ่มชื้น ไม่ร้อน ไม่แสบ ทำให้หน้าใส กระจ่างมากขึ้น รักษาฝ้า กระ ลบรอยดำ

– หัวไชเท้า + น้ำมันรำข้าว นำหัวไชเท้าบด ผสมน้ำมันรำข้าว นำมาพอกหน้า 15 – 20 นาที ล้างด้วยน้ำอุ่น และกระชับรูขุมขนด้วยน้ำเย็นอีกครั้ง (ควรทำ 3 ครั้ง ต่อสัปดาห์)

น้ำมันรำข้าวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อุดมด้วยวิตามินอี ลดริ้วรอยและผลัดเซลล์ผิวหนังใหม่ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติดูดรังสีอัลตราไวโอเลตได้อีกด้วย มีวิตามินอีสูงและมีสารเซราไมด์ช่วยทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น รักษาผิวพรรณให้สดชื่น เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย รักษาฝ้า กระ ลบรอยดำ

เลือกใช้ครีมรักษาฝ้า กระ ลบรอยดำ

การจะเลือกใช้ครีมรักษาฝ้า กระ ลบรอยดำ ดีๆ สักตัวนั้น ไม่ใช่ว่าเราจะสุ่มสี่ สุ่มห้า เลือกใช้ตามคำเชื่อโฆษณาทั่วไปได้นะคะ เราต้องเลือกซื้อจากส่วนประกอบที่มีในครีมด้วย รวมถึงความปลอดภัยของครีมที่ใช้ ว่าจะไม่มีสารอันตรายเป็นส่วนประกอบอยู่ในครีมรักษาฝ้าที่เราเลือกใช้ ต้องให้ความสำคัญในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตราฐานและผ่านการรับรองจาก อย. เพื่อผิวหน้าที่คุณแสนหวงแหน พร้อมรักษาฝ้า กระ รอยดำ ให้จางลงอย่างปลอดภัย และพร้อมป้องกันฝ้าไม่ให้เกิดขึ้นใหม่ โดยมีเทคนิคการเลือกใช้ครีมดังนี้ค่ะ

  1. เลือกครีมที่มีสารอัลฟ่าอาร์บูติน จะช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน
  2. เลือกครีมแก้ฝ้าที่ไม่ให้ผลเร็วเกินไป เพราะการใช้ครีมแก้ฝ้าที่เห็นผลเร็วอาจมาจากสารอันตราย เช่น สารไฮโดรควิโนน ที่ทำให้หน้าบางลง และอาจทำให้ฝ้า กระ ฝังลึกจนหมดหนทางรักษาได้ค่ะ
  3. เลือกครีมแก้ฝ้าทีมีสารสกัด  AHA จากกรดผลไม้ตามธรรมชาติ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะข้อสำคัญ ควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดด ที่มีค่า SPF30 – 50 ขึ้นไป เพื่อป้องกันการเกิดฝ้ามากขึ้นค่ะ

รักษาฝ้า กระ ลบรอยดำ ด้วยเทคโนโลยี

วิธีการนี้ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหา อยากรักษาฝ้า กระ รอยดำ แบบฝังลึก และต้องการคืนความผ่องใส พร้อมความอ่อนเยาว์ให้แก่ใบหน้า ด้วยเทคโนโลยีด้านความงามที่ก้าวล้ำไปไกลกว่าแค่การรักษา ดังนั้น นวัตกรรมการรักษาฝ้า กระ ลบรอยดำ ในปัจจุบันจึงเป็นมากกว่าแค่การรักษาให้หาย แต่ยังให้ผลลัพธ์ที่ล้ำลึกยิ่งกว่า เพราะนอกจากรอยฝ้า รอยดำจะหายไปแล้ว คุณยังจะได้เผยผิวหน้าใหม่ที่เกลี้ยงเนียน ริ้วรอยต่างๆ ลดลง แถมผิวหน้ายังขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยค่ะ โดยเราขอนำเสนอ โปรแกรม  Code  of  white  plus ซึ่งสามารถรักษาฝ้า กระ ลบรอยดำ ได้แบบถาวร ด้วย 3 Step ดังนี้ค่ะ

Step 1 สลัดความหมองคล้ำ ด้วยการใช้กระแสไฟฟ้าผลักวิตามิน และสารบำรุงผิวเข้าสู่ผิวหน้า เพื่อขจัดรอยดำคล้ำที่ผิวชั้นนอกให้หลุดออกไป และสามารถเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของใบหน้าที่กระจ่างใสขึ้น วิธีรักษาฝ้า กระ ลบรอยดำตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ

Step 2 ลดปริมาณเม็ดสีส่วนเกินที่ผิวชั้นใน โดยการใช้เลเซอร์ที่สามารถส่งพลังงานสูงในช่วงระยะเวลาที่สั้นมาก ระดับ picosecond หรือ 1 ในล้านล้านวินาที ลงไปใต้ผิวหนังบริเวณที่เป็นฝ้าโดยไม่เกิดความร้อน ช่วยให้เม็ดสีเมลานินที่สะสมก่อตัวอยู่ที่ผิวชั้นในแตกกระจายออกเป็นอณูเล็ก ช่วยให้ฝ้าแลดูจางลงจนมองแทบไม่เห็น แถมทำให้ใบหน้ากระจ่างใสขึ้นอีกขั้นค่ะ

Step 3 Treatment ซ่อมแซมเซลล์ผิว ด้วยการมาส์กหน้าเย็นๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง  ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแดด คืนความแข็งแรง สดใส และความกระจ่างใสให้กับผิวอย่างเป็นระบบครบวงจรความสวยเลยล่ะค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts