รับมือกับจุดด่างดำ ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ให้ถูกจุด “รักษาฝ้า กระ” ด้วย NuPico เหมือนได้ชีวิตใหม่

ทุกวันนี้จะเห็นได้ว่าการที่มีผิวสุขภาพดี ผิวหน้ากระจ่างใสแลดูเป็นธรรมชาตินั้น ดูเหมือนว่าไม่ใช่แค่สาว ๆ แล้วสินะ  ทุกเพศ ทุกวัย ล้วนมีความต้องการผิวสุขภาพดีด้วยกันทั้งนั้น แต่ที่เห็นเป็นกลุ่มใหญ่ที่สุด ก็คงจะเป็นบรรดากลุ่มสาว ๆ ซะส่วนใหญ่ สาวคนไหนที่มีสภาพผิวหมองคล้ำ มีจุดริ้วรอยด่างดำ ไม่กระจ่างใส รอยสิว ฝ้าขึ้นหน้า กระ ขึ้นมารบกวนจิตใจ คงจะต้องหาวิธีมาบำรุง รักษากันยกใหญ่ หลากหลายวิธีการ หลากหลายตัวช่วยที่หามาใช้ ตามแบบฉบับของแต่ละคน

สาวๆ บางคนอาจเลือกวิธีธรรมชาติตามความถนัด ความชอบ ความสะดวก แล้วแต่สูตรของใคร ก็ของใครสินะ ในวิธีธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดีแล้วนั้น ประสิทธิภาพการรักษาก็ยังพอได้อยู่ แต่อาจจะใช้เวลาค่อนข้างนานสักหน่อยกว่าที่จะได้ผิวสวย ผิวหน้ากระจ่างใส กว่าที่ผิวจะผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก และจางลง อีกทั้งจะต้องมีความขยันเป็นทุนหมั่นดูแลเอาใจใส่กันสักหน่อยนะ สำหรับสูตรธรรมชาติบำบัด

สาว ๆ บางคนอาจเลือกวิธีลัด ที่สะดวกรวดเร็ว ทำแล้วเห็นผลรวดเร็วทันใจ สบายใจกันไป ก็เลือกใช้เทคโนโลยีในการรักษา อย่างเทคโนโลยีทางการแพทย์สมัยใหม่ อย่าง นวัตกรรม เลเซอร์ NuPico รักษาผิวหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใส อยากทราบกันแล้วใช่มั๊ยละว่า ไอ้เจ้า เลเซอร์ NuPico นี้ คืออะไร ช่วยรักษาผิวเราได้อย่างไร เรามาทำความรู้จักกันเลยค่ะ

NuPico คืออะไร

NuPico เป็นนวัตกรรมใหม่ในวงการแพทย์รักษาความงาม รักษาผิว โดยใช้แสงเลเซอร์ ในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ  ความหมองคล้ำ ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยคุณสมบัติของเลเซอร์ NuPico จะส่งคลื่นพลังงานความถี่สูงเข้าไปยังใต้ชั้นผิว และใช้เวลาในการรักษาสั้นมาก ๆ คลื่นพลังงานแสงของ เลเซอร์ NuPico จะยิงเข้าไปยังชั้นผิวหนังบริเวณที่มีปัญหา ส่งผลให้เม็ดสีที่รวมตัวกันอยู่เป็นกลุ่มก้อนใต้ชั้นผิวหนังเกิดการแตกตัว กระจายออกไปอย่างรวดเร็วในทันที จึงยังไม่ทันได้เกิดความร้อนสะสมใต้ชั้นผิวหนัง จึงช่วยทำให้ลดความเสี่ยงทำให้ผิวแสบไหม้ ไม่เกิดผลข้างเคียงจากการรักษา  และที่สำคัญในระหว่างทำการรักษาไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด ไม่มีอาการบวม แดง แสบผิว หลังทำไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ทำให้สามารถเผยผิวหน้ากระจ่างใส อวดผิวสวยกันได้ทุกเจน ไม่ว่าเจนไหน ๆ ก็พร้อมเผยผิวสวย เปิดผิวใส สู่สายตาชาวโลกได้ยลโฉมกัน

ข้อดีของ เลเซอร์ NuPico

  • รักษาฝ้า กระ ให้จางลง
  • ทำให้ผิวเรียบเนียน
  • ช่วยกลบหลุมสิว
  • ปราบผิวหมองคล้ำ
  • ผิวหน้ากระจ่างใส

จะเห็นได้ว่าการรักษาผิวหน้านั้น นอกจากวิธีธรรมชาติบำบัด การใช้ครีมบำรุงผิวรักษาผิวนั้น ช่วยให้ผิวสวยได้เหมือนกัน แต่ก็มีข้อแตกต่างที่น่าจะ เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจอยู่บ้างสำหรับสาว ๆ  ที่จะเห็นได้อย่างชัดเจน คือ การใช้เลเซอร์ช่วยในการรักษานั้นได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เห็นผลชัดเจนอย่างมีประสิทธิภาพ และการทำงานของ เลเซอร์ NuPico นั้น ถือว่าเป็นการปฎิวัติวงการเลเซอร์  การรักษาความงามด้วยเลเซอร์ครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์วงการแพทย์ด้านผิวหนังอย่างเห็นได้ชัด ด้วยประสิทธิภาพการรักษาที่สามารถทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติ ได้ผิวใหม่กลับมา อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดความร้อนเหมือนเลเซอร์แบบเดิมอีกต่อไป

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts