ผลัดเซลล์ผิวเก่า สร้างเซลล์ผิวใหม่ “รักษาฝ้า กระ” จัดการได้ NuPicoปิดจบทุกปัญหาผิว..

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ผิวหน้าที่เคยสวยใสเรียบเนียนก็ไม่เป็นเหมือนดังเก่าเสียแล้ว   ฝ้า กระ จุดด่างดำทุกอย่างพร้อมใจกันมาแบบไม่ทันตั้งตัว  ผิวหน้าที่สวยใสเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา  แต่มันช่างเป็นไปได้ยากเมื่อผิวต้องเจอภาวะแวดล้อมรอบตัว ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นจากธรรมชาติ เช่น แสงแดด, ความร้อน จากภาวะมลพิษ ฝุ่นละออง ควันจากท่อไอเสียรถยนต์ ฯลฯ รวมถึงความเครียดที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนทำให้ผิวหน้าหยาบกร้าน หมองคล้ำ ฝ้า กระ ตามมาผิวไม่เรียบเนียน  เมื่อใครต้องเจอกับปัญหาผิวหน้าแน่นอนความมั่นใจหายไปในทันทีต้องหาวิธีที่จะช่วยรักษาปัญหาผิวทำให้ผิวหน้ากลับมาขาวใส เนียนนุ่ม เหมือนอย่างเคย ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ช่วยกู้หน้า ให้ฟื้นคืนชีพอย่างเป็นธรรมชาติ

เทคโนโลยี เปลี่ยนโลกกับนวัตกรรมใหม่ ปฎิวัติ การทำงานของเลเซอร์ครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ นั้นก็คือ Laser NuPico เป็นการเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของเลเชอร์ใหม่โดยสิ้นเชิง พลังงานของแสงเลเซอร์จะคลื่นที่ด้วยความถี่สูง ที่มีความเร็วของคลื่นแสงที่เคลื่อนตัวที่ระดับความเร็ว 1 ต่อล้าน ล้าน วินาที ส่งตรงเข้าทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติด้วยการสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง และ เร็วมาก ๆ โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อน สะสมบริเวณรอบๆ ผิว ซึ่งแตกต่างจาก เลเซอร์รุ่นเก่า ที่ใช้กันมา

NuPico คืออะไร

NuPico เป็นนวัตกรรมใหม่ในวงการรักษาความงาม รักษาปัญหาผิว โดยใช้แสงเลเซอร์ ในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ  ความหมองคล้ำอย่างเป็นธรรมชาติ โดยคุณสมบัติของเลเซอร์ NuPico จะส่งคลื่นพลังงานความถี่สูงเข้าไปยังใต้ชั้นผิว และใช้เวลาในรักษาปัญหาผิว สั้นมาก ๆ คลื่นพลังงานแสงของ เลเซอร์ NuPico จะยิงเข้าไปยังชั้นผิวหนังบริเวณที่มีปัญหา ส่งผลให้เม็ดสีที่รวมตัวกันอยู่เป็นกลุ่มก้อนใต้ชั้นผิวหนังเกิดการแตกตัว กระจายออกไปอย่างรวดเร็วในทันที จึงยังไม่ทำให้เกิดความร้อนสะสมใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยลดความเสี่ยงผิวแสบไหม้ ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงจากการรักษา  และที่สำคัญในระหว่างทำการรักษาไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด ไม่มีอาการบวม แดง แสบผิว หลังทำไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

Laser NuPico  ช่วยแก้ปัญหา

  • ผิวหน้าหมองคล้ำ
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
  • ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ
  • ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส
  • ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

นวัตกรรม  Laser NuPico ช่วยรักษาปัญหาผิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ  ปรับสีผิวให้กระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด  นอกจากนั้นยังช่วยรักษาผิวบริเวณผิวหน้าได้ดีแล้ว ยังสามารถรักษาผิวบริเวณ แขน หลังมือ ตามลำตัว รวมทั้งบริเวณริมฝีปาก รักแร้ และบริเวณฐานนมได้อีกด้วย การรักษา เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับการรักษา และรักษาต่อเนื่องได้ โดยเว้นระยะห่างเดือนละ 1 ครั้ง  ทำแค่เพียง 1 – 2 ครั้ง  ก็สามารถเปลี่ยนผิวใหม่ผลัดเซลล์ผิวเก่าออกจากหน้า ด้วยเทคโนโลยี Laser Nupico ที่สามารถให้พลังงานความถี่สูง ใช้ระยะเวลาสั้นมากในการทำให้เม็ดสีแตกตัวได้อย่างละเอียด จึงใช้เวลาในการรักษาน้อยกว่าเลเซอร์ระบบเก่า

ทีนี้ไม่ว่าใคร ๆ ก็พร้อม อวดผิวสวยเผยผิวกระจ่างใส กันได้ทุกวัน ไม่ต้องกังวลใจเหนียมอายกันอีกต่อไป ผิวสวย ๆ ใส ๆ ใคร ๆ ก็ชอบ ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติแล้วคุณจะหลงรักผิวขึ้นมาในทันทีเมื่อได้ผิวสวยกลับมาแล้ว อย่าลืมใช้ครีมกันแดดด้วยละหลีกเลี่ยงแสงแดดด้วยยิ่งดี หน้าเราจะได้เนียนใส อยู่คู่กับเราตราบนานแสนนาน..

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts