แชร์เคล็ดลับ .. ที่ไม่ลับ.. “ทำหน้าใส” ด้วยสูตรลับให้ผิวขาวใสอมชมพู..

เป็นอันทราบกันดีอยู่แล้วว่าการที่มี รูปร่างหน้าตา ผิวพรรณดี นั้นเป็นที่ต้องการของสาว ๆ เป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสาวคนไหน ๆ ก็ต้องการผิวขาวกระจ่างใสด้วยกันทั้งนั้น แต่การที่ประเทศไทยของเรานั้นค่อนข้างร้อน และ มีแสงแดดอันแรงกล้า พร้อมที่จะเผาผลาญให้ผิวไหม้กันทีเดียว แต่ก็อย่าเพิ่งตกใจกันไป การดูแลทำให้ผิวขาวทำหน้าใส นั้นทำไม่ยากเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับการดูแลเอาใจใส่ของแต่ละคน ที่พร้อมอยากจะ “ทำหน้าใส” ให้ขาวใสอมชมพู เรามีสูตรลับมาบอกต่อให้สาว ๆ ได้เอาไปลองใช้กัน เพราะผิวหน้าคือจุดดึงดูด และ สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเจอ อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะ!!งั้นตามมาเลยจ้า…

พักผ่อนด้วยการนอนให้เพียงพอในแต่ละวัน

การนอนหลับให้เพียงพอต่อวันนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุด อย่างน้อยให้ได้ 8 ชั่วโมง  เพราะร่างกายถูกใช้งานมาตลอดทั้งวันแล้วเมื่อนอนหลับสนิท กลไกของร่างกายจะช่วยซ่อมแซม ระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายให้ดีขึ้น และหากหลับลึกติดต่อกันถึง 4 ชั่วโมง ยังส่งผลให้ผิวพรรณสดใส เต่งตึง ได้ด้วย

การดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว ช่วยให้ผิวสวยได้

คุณรู้ไหม!! ว่าการดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ  8  แก้ว นั้นดี  แต่หากดื่มได้มากกว่า 8 แก้ว นั้นดียิ่งกว่า เพราะเป็นอันทราบกันว่าร่างกายของคนเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบหลักสำคัญของร่างกาย หากร่างกายขาดน้ำจะส่งผลกระทบกับร่างกายเป็นอย่างมาก ซึ่งการดื่มน้ำนั้นไม่จำเป็นต้องดื่มในปริมาณเยอะ ๆ ต่อครั้ง แต่ควรดื่มน้ำให้ได้ตลอดวัน การดูแลตัวเองง่าย ๆ ด้วยการดื่มน้ำนั้นช่วยสร้างผิวขาวใสอมชมพู ทำหน้าใสได้นะค่ะ  ด้วยคุณสมบัติของน้ำมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่น เปล่งปลั่งช่วยทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ทำให้แลดูมีน้ำมีนวล จะผิวสีไหนๆ ผิวดำ ผิวแทน ผิวขาว จะดูสดใส เนียนละเอียดขึ้นได้ไม่ยาก อยากมีผิวขาว ทำหน้าใส ดูมีออร่า ดูแพง  เพียงแค่รู้จักที่จะดูแลตัวเองก็มีผิวขาวใสอมชมพูได้ !! ด้วยน้ำเปล่า ๆ นี่แหละ สิ่งสำคัญคือความสม่ำเสมอและมีวินัยในการดื่มน้ำ ให้ได้ปริมาณเพียงพอในแต่ละวัน..

ออกกำลังกายทำให้ผิวชุ่มชื้น แลดูมีน้ำมีนว

การออกกำลังกายเป็นประจำ จะช่วยทำให้มีผิวกระจ่าง ทำหน้าใส แลดูอ่อนกว่าวัยได้ด้วย เพราะว่าการออกกำลังกายช่วยทำให้ระบบโลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น อีกทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป ช่วยสร้างผิวใหม่ ผิวจึงดูเปล่งปลั่งและเป็นการทำหน้าใส ให้อมชมพู ระเรื่อ นอกจากผิวสวยแล้วการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ยังทำให้รูปร่าง ดูดี สุขภาพแข็งแรง อีกต่างหาก

ขัดผิวด้วยสูตร ธรรมชาติบำบัด

การขัดผิว ช่วยขัดขี้ไคลและผลัดเซลล์ผิวเก่า หรือ หนังกำพร้าที่ตายแล้วออกไป ทำผิวดูขาวขึ้น  การขัดผิวด้วยสูตรธรรมชาติบำบัดนี้  ใช้วัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติล้วน ๆ ไม่ปนเปื้อนสารเคมีอันตราย ที่จะส่งผลเสียมาสู่ผิวได้ สูตรธรรมชาติบำบัด ที่ว่านี้ได้แก่  โยเกิร์ต  ขมิ้นชัน  มะขามเปียก โดยนำส่วนผสมมาคลุกเคล้าในภาชนะที่เตรียมไว้ แล้วนำมาขัดตามผิวหน้า ลำคอ และผิวกาย หากต้องการให้ได้ผลดียิ่งขึ้นควรนวดเบาๆ ให้ทั่ว แล้วล้างออก ทำให้ได้ในทุกอาทิตย์ เพื่อคืนความสดใส เผยผิวใส อมชมพู ออร่า พุ่งๆ กันทีเดียว 

 ใช้โลชั่นสูตรไวท์เทนนิ่งเป็นประจำ

การเลือกใช้โลชั่นบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงช่วยผิวขาว อย่างเช่น พวกวิตามินบีสาม วิตามินซี วิตามินอี และสารสกัดจากธรรมชาติ  ล้วนมีส่วนช่วยบำรุงผิว และทำให้ผิวขาวขึ้นได้ โดยทาในปริมาณที่พอเหมาะกับผิวแต่ละส่วน เพื่อช่วยให้ผิวดูดซึมซับสารบำรุงเข้าไปสู่ใต้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเวลาหลังอาบน้ำ หรือระหว่างวัน เพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ทำให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี ทำหน้าใสได้

ก่อนออกจากบ้าน ต้องทาครีมกันแดด เพื่อป้องกันแสง UV   ทำร้ายผิว

การใช้ครีมกันแดดเป็นอีกวิธีที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี  UV ที่มากระทบผิวโดยตรง เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่สามารถป้องกันได้ เพราะรังสี UV ถือว่าเป็นศัตรูตัวร้ายทำลายผิวทำให้ผิวคล้ำเสีย  สิว ฝ้า กระ ตามมาเป็นขบวน การใช้ครีมกันแดดที่ได้ผลดีควรเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป ถึงค่า PA+++ จะช่วยป้องกันแสงแดดให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น การทาครีมกันแดด สามารถทาซ้ำได้ในระหว่างวันหากมีความจำเป็นต้องอยู่กับแสงแดดเป็นเวลานาน เพื่อปกป้องผิวให้คงความอ่อนเยาว์ลดอาการแก่ก่อนวัยอันควร ซึ่งเป็นอาการที่ไม่พึงประสงค์ของสาวๆ กันเสียเลย..

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับสูตร “ทำหน้าใส” ให้ผิวขาวใส อมชมพู  สาวๆ คนไหนอยากที่จะมีใบหน้าขาวใส ก็เอาไปปรับใช้กันได้นะค่ะ ตามเหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละ  เชื่อว่าวิธีที่เราแนะนำจะสามารถช่วยให้สาว ๆ ทุกคน มีสุขภาพผิวที่ดี สวยๆ กันให้สมใจกันไปเลย   แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องมีวินัยในการดูแลตัวเอง  ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อผิว ทำให้เป็นกิจวัตรจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้  หน้าใสๆ ใครๆ ก็ชอบ ใช่ไหมค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts