พิชิตหน้าปลวก “ทำหน้าใส” ด้วยเลเซอร์ กำจัดฝ้า หน้ากระ รอยดำจากสิว เห็นผลได้เร็วจริง !!

หลาย ๆ คน คงมีความกังวลใจอยู่ไม่น้อยหากใบหน้าต้องเผชิญกับความหมองคล้ำ ไม่ว่าจะมาจากแสงแดด หน้าขึ้นฝ้า รอยดำจากสิว กระขึ้นหน้า ฯลฯ สาระพันปัญหาบนใบหน้าที่สร้างความบั่นทองกำลังใจ สู้หน้าใครไม่ได้ ไม่เป็นใคร ไม่รู้หรอกว่ามัน ชอกซ้ำระกำใจแค่ไหน แต่ถ้าใครเกิดปัญหาขึ้น ก็ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมใหม่ ที่เกิดขึ้นนี้ช่วย “ทำหน้าใส” ได้จริง กับการทำ เลเซอร์ผิว ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ  รับรองเห็นผลเร็ว หน้าใสรอแบบไม่ต้องเจ็บตัวอีกต่อไป อีกด้วยทุกวันนี้มีสถาบันเสริมความงาม  มีให้บริการอยู่ไม่น้อย ดังนั้นการเลือกวิธีรักษาด้วย เลเซอร์ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หน้าสนใจ สำหรับคนที่ต้องการความรวดเร็วในการรักษา ทำหน้าใส  แบบ ขาวใส สวยไว ได้ผลจริง.

เลเซอร์ คือ การรักษาผิวอีกวิธีที่ช่วยปรับสภาพผิวที่มีปัญหาให้ดีขึ้น ทำหน้าใสขึ้น โดยการยิงแสงเลเซอร์บริเวณผิวที่มีความผิดปกติ หรือ จุดที่ต้องการรักษา เพื่อทำการฟื้นฟูสวยผิว จากปัญหาต่าง ๆที่เกิดขึ้นบนใบหน้า หรือ ส่วนอื่น ๆ ตามร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ อีกทั้งปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ หน้าเป็นหลุม ผิวไม่เรียบเนียน หรือ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว การทำเลเซอร์ นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาผิวให้ดีขึ้นได้แบบรวดเร็วทันใจแล้ว ด้วยนวัตกรรมทำหน้าใสของการแพทย์สมัยใหม่ยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในใต้ชั้นผิว ให้ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้แข็งแรงขึ้นได้ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีทำหน้าใสบางตัว  สามารถส่งพลังงานได้สูงในการกำจัดเม็ดสีที่ลึกลงไปยังใต้ชั้นผิวบริเวณที่เป็นฝ้า กระ รอยดำ บริเวณที่มีความผิดปกติของเม็ดสี ใช้ระยะเวลาในการทำหน้าใสเพียงสั้น ๆ ซึ่งมีให้เลือกใช้บริการอยู่ตามสถาบันเสริมความงามชั้นนำต่าง ๆ

การเตรียมตัว เมื่อต้องทำเลเซอร์ผิวหนัง

หากใครที่ต้องการทำเลเซอร์รักษาผิว ทำหน้าใส ก็ควรปรึกษาแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านให้ดีก่อน เพื่อให้ทราบถึงปัญหาผิวที่ต้องการแก้ไข ตรวจประเมินผิวบริเวณดังกล่าว สำหรับประเมินผลการรักษา รวมถึงประวัติการใช้ยาบางชนิดที่อาจส่งผลต่อการรักษา อาจไม่ได้ผลดีตามที่ควร การทำเลเซอร์ ทำหน้าใส มีคุณสมบัติช่วยทำให้หน้าใส กระชับรูขุมขน ลบรอยสิว จุดด่างดำ ให้จางหายไป ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ หลังทำเสร็จผิวจะไม่ค่อยบอบซ้ำ เกิดร่องรอยจากการทำมากนัก ไม่ต้องฟักฟื้น  และที่สำคัญช่วยลดความเจ็บไปได้เยอะทีเดียว   ฉะนั้นหลังจากทำก็จะสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ อีกทั้งการรักษาผิวหน้า ทำหน้าใส ด้วย “เลเซอร์”  นี้ หากต้องการให้ผิวหน้าดี เนียนเรียบ ก็ควรดูแลเอาใจใส่ผิว ควบคู่กับการรักษาอย่างสม่ำเสมอ เพราะการทำ “เลเซอร์” เพียงครั้งเดียว ไม่สามารถทำให้ผิวเนียนเรียบได้ตลอดไป 

ข้อควรระวัง หลังจากทำเลเซอร์ผิว

  • ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้ผิวกระทบแสงแดดโดยตรง เพราะผิวหลังจากทำเลเซอร์นั้นค่อนข้างไวต่อแสง ยิ่งแสงแดดแล้วคือศัตรู ตัวร้ายทำลายผิวชั้นดี  และ ก่อนออกจากบ้านทุกครั้งต้องทาครีมกันแดด อยู่เสมอเพื่อปกป้องรังสี UV ที่จะกระทบผิวเราได้
  • หลังจากทำหน้าใส ด้วยเลเซอร์ ควรดูแลผิวหน้าให้ดี อย่าปล่อยให้ผิวแห้ง ควรทาครีมบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิว โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ จะเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี ผิวที่ผ่านการเลเซอร์ มาใหม่ๆ นั้นค่อนข้างจะบอบบาง ต้องได้รับการบำรุง และ ดูแลรักษาความสะอาดผิวเป็นพิเศษ
  • ควรดื่มน้ำให้เยอะ ๆ เพราะการดื่มน้ำช่วยทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ผิวเปล่งปลั่ง ทำหน้าใส อีกทั้งเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ส่งผลให้ผิวมีสุขภาพดี  อีกทั้งอาหาร และ น้ำสะอาด ยังมีส่วนทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ในการซ่อมแซม ผิวที่เสื่อมโทรมทำให้ผิวแข็งแรง ทำหน้าใสขึ้นได้
  • ท้ายที่สุดหลังการรักษา ด้วยการทำ เลเซอร์ผิว จะต้องมีวินัยในการดูแลตัวเอง ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ อย่างเคร่งครัด เพื่อผลลัพธ์ที่ออกมาดี ได้ผลตามที่ต้องการ

ผิวสวยด้วย “เลเซอร์” ได้ผลดี และรวดเร็ว สามารถปรับสภาพผิวให้สวยใส ได้ก็จริง  เมื่อทำแล้วก็ต้องใส่ใจดูแลเป็นอย่างดีเหมือนกัน เพราะการทำแต่ละครั้งนั้นมีค่าใช้จ่าย อย่าให้ต้องได้เสียเงินทิ้งไปเปล่า ๆ ก่อนทำก็จะต้องศึกษาข้อมูลให้ถี่ถ้วน เลือกสถานที่ สถาบันเสริมความงามชั้นนำที่น่าเชื่อถือ มีแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำในแนวทางการรักษา การทำหน้าใสได้เป็นอย่างดีและถูกต้อง อย่าเชื่อในคำโฆษณา โอ้อวดมากเกินจริง  เชื่อว่าการมีข้อมูลที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง.. ใช่มั๊ยค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts