ให้ Love Lift คืนความสาว “กระชับช่องคลอด” ฟิตกระชับจุดซ่อนเร้น ให้รักเราไม่เก่าเลย

อาการช่องคลอดแห้ง (Vaginal Dryness) เป็นอาการหรือภาวะภายในช่องคลอดขาดเมือกหล่อลื่นหรือมีน้อยลงกว่าปกติ ทำให้เยื่อบุช่องคลอดขาดความชุ่มชื่นจนเกิดความแห้งกร้านและอาจก่อให้เกิดอาการเจ็บขึ้นได้ ซึ่งสามารถพบได้ในผู้หญิงทุกวัย และพบได้มากกับผู้หญิงวัยทอง แต่ผู้หญิงที่มีภาวะช่องคลอดแห้ง ไม่กระชับช่องคลอด อาจมีอาการได้ตลอดเวลา ในบางรายอาจมีอาการเป็นระยะหรือเฉพาะในขณะมีเพศสัมพันธ์

แม้ว่าภาวะช่องคลอดแห้ง ไม่กระชับช่องคลอดเกิดขึ้นได้บ่อยในผู้หญิงและสามารถดีขึ้นได้เอง แต่หากอาการที่เกิดขึ้นกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันแล้วละก็ ยิ่งโดยเฉพาะเมื่อระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ ช่องคลอดขาดน้ำหล่อลื่น ช่องคลอดแห้ง ท้ายที่สุดจนนำไปสู่ปัญหาระหว่างคู่ครอง ความรักที่ดูหวานชื่น ความสุขทางเพศลดลง อาจส่งผลในระยะยาวได้หายไม่ทำการรักษาอย่างจริงจัง

โปรแกรม Love Lift เทคโนโลยีทางเลือกใหม่แก้ปัญหาจุดซ่อนเร้น

Love Lift เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นมา แบบก้าวกระโดดในวงการเสริมความงาม ทำให้ผู้หญิงมีทางเลือกมากขึ้นในการแก้ปัญหาความไม่กระชับจุดซ่อนเร้น ล่าสุด รมย์รวินท์ คลินิก ได้นำโปรแกรม เลิฟ ลิฟท์ (Love Lift) เข้ามาให้บริการกับสาวๆ ได้ดูแลตัวเองให้ลึกไปถึงจุดซ่อนเร้น กระชับช่องคลอด เพราะผู้หญิงหลายคนประสบกับปัญหาผิวบริเวณพื้นที่ส่วนตัวไม่กระชับ ทางเลือกใหม่ที่มีประสิทธิภาพ  ให้การรักษาที่ง่ายและไม่ต้องทนเจ็บปวด  มีปลอดภัยและรวดเร็ว สะดวกสบายต่อการรับบริการ ไม่กระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันอีกต่อไป Love Lift เข้ากระชับจุดซ่อนเร้น กระชับช่องคลอด เครื่องจะทำงานด้วยการปล่อยคลื่นพลังงานต่ำ เพื่อเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายในช่องคลอด ในอุณหภูมิความร้อนระดับอุ่นๆ ที่เหมาะสม ไปช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นมาใหม่ แบบเฉพาะเจาะจงไปตรงบริเวณ ที่เป็นจุดศูนย์

รวมของการรับความรู้สึกทางเพศ ฟื้นฟูคอลลาเจนฟื้นฟูกระชับช่องคลอด จุดซ่อนเร้นกระชับ อีกทั้งช่วยแก้ปัญหาอาการปัสสาวะเล็ด โดยไม่ต้องผ่านการผ่าตัด 

ใครบ้างที่เหมาะสำหรับรับบริการโปรแกรม Love Lift

  • ผู้ที่ผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาเป็นระยะเวลานาน
  • ผู้ที่ผ่านการคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ
  • ผู้หญิงวัยใกล้หมดประจำเดือน
  • ผู้ที่มีปัญหาขาดความชุ่มชื่นภายในช่องคลอด
  • ผู้ที่มีอาการปัสสาวะเล็ด กระปริดกระปอย

โปรแกรม Love Lift นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ดแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูความสาวและคืนความฟิตกระชับช่องคลอดกลับมาอีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัดที่สำคัญไม่เจ็บและให้ความปลอดภัย ปัญหาน้องสาวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น จนคุณสามีหมดรัก ให้รักหวานอีกครั้งด้วย Love Lift คืนความสาว “กระชับช่องคลอด”  ช่วยฟิตจุดซ่อนเร้น   ให้รักเราไม่เก่าเลย ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงหาก สงสัยว่าตัวเองเกิดปัญหาภาวะช่องคลอดแห้ง ควรรีบปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำการหาวิธีรักษาที่เหมาะ ให้คืนความมั่นใจในความเป็นหญิงได้อย่างมั่นใจ..

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts