“ลบรอยสัก” ไม่เจ็บ!! ไม่บวม!! ด้วย Laser Nu-Pico ให้ผิวเรียบเนียน

เชื่อว่ามีหลายคนกำลังประสบปัญหาด้านรอยสักที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้อยากที่จะลบรอยสักออกไปจากเรือนร่าง ซึ่งอาจเกิดจากสาเหตุผิดพลาดจากการสักที่ไม่ได้รูปทรงตามที่ต้องการ หรือ ไม่ชอบลวดลายที่สักไปแล้ว รวมถึงรอยสักเก่าที่สีผิดเพี้ยนไปจากเดิมปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ กำลังสร้างปัญหา และ สร้างความกังวลใจให้อยู่ไม่น้อย จึงเป็นที่มาที่จะต้องหาวิธีเพื่อลบรอยสักออกไป

อีกทั้งยุคนี้ สมัยนี้ ผู้คนให้ความสนใจ ใส่ใจอยากมีผิวที่เรียบเนียนกระจ่างใสไร้จุดด่างดำ ความสม่ำเสมอของสีผิวจึงเป็นสิ่งที่พึงพอใจสำหรับยุคนี้ และด้วยการกำจัด ลบรอยสักที่ผิว และจุดด่างดำ ฝ้ากระ ไม่สามารถทำได้โดยใช้ครีมทาได้เพียงอย่างเดียว จึงต้องอาศัยเทคโนโลยีทางการแพทย์เข้ามาช่วย และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการจัดการลบรอยสัก ด้วย เทคโนโลยีตัวนี้ เป็นนวัตกรรมใหม่ด้านการรักษาผิวที่ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วมีประสิทธิภาพของ Laser Nu-Pico ตัวนี้ ไม่เพียงแค่ลบรอยสักได้เท่านั้น แต่ยังสามารถจัดการปัญหาผิวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอปัญหานี้จะหมดไป  อีกทั้งยังปลอดภัยไม่ทำร้ายผิวอีกด้วย

การลบรอยสักด้วย Laser Nu-Pico

Laser Nu-Pico เป็นเทคโนโลยี Pico Laser ที่ช่วยรักษาเกี่ยวกับความผิดปกติของเม็ดสีผิว เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยสัก เหมาะกับผู้มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำ Laser นอกจากจะช่วยลดเลือนรอยดำจากฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงการลบรอยสัก หรือการสักต่าง ๆที่ไม่พึงประสงค์  เช่นการสักคิ้ว สักขอบตา สักปาก สักไรผม – หนวด จอห์น ฯลฯ แล้ว เทคโนโลยี Nu-Pico ยังช่วยคืนผิวให้กระจ่างใส ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน รูขุมขนเล็กละเอียดลง ทั้งยังช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นหลุมสิวได้อีกด้วย

เทคโนโลยี Nu-Pico เป็นเลเซอร์ระบบใหม่ ซึ่งการทำงานของเลเซอร์จะแตกต่างจากเลเซอร์แบบเดิม โดยที่เลเซอร์แบบเดิมทั่วไปจะส่งพลังในหน่วยเวลาที่เรียกว่า nanosecond 1 ในพันล้านวินาที แต่ นวัตกรรมใหม่ของ Laser Nu-Pico สามารถปล่อยพลังงานความถี่ที่สูงทำให้แสงตกกระทบผิวในระยะเวลาที่สั้นมากอยู่ในระดับ 1 ในล้านล้านวินาที ด้วยระยะเวลาที่สั้นละเร็วมากทำให้ Laser Nu-Pico สามารถบีบพลังงานให้สูงขึ้นจนทำให้เกิดเป็นคลื่นเข้าไปกระแทกเม็ดสีเมลานินที่มีมากผิดปกติ หรือแม้แต่ผงหมึกของรอยสักสีต่าง ๆ ให้แตกละเอียดเป็นอนุภาคเล็กๆ ในทันที โดยไม่ทำให้เกิดความร้อนสะสม ซึ่งเลเซอร์แบบเดิมทั่วไปไม่สามมารถทำได้

ขั้นตอนการรักษาด้วย Laser Nu-Pico

การทำการรักษา ลบรอยสัก โดยจะเริ่มจากทำความสะอาดผิวบริเวณที่จะทำเลเซอร์  และทายาชาทิ้งไว้ 45 นาที จากนั้นจึงจะทำการยิงเลเซอร์ไปยังผิว ระหว่างทำจะรู้สึกเหมือนถูกดีดเบา ๆ ที่ผิว โดยเฉพาะบริเวณที่มีเม็ดสีที่ผิดปกติ โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที ในการรักษา โดยการรักษา ลบรอยสัก จะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ  สำหรับจำนวนครั้งที่แนะนำเพื่อการเห็นผลอย่างชัดเจน  จะใช้จำนวนครั้งการรักษาประมาณ 3-4 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างประมาณ 2-4 สัปดาห์ และจะแตกต่างกันไปในแต่ละคน ขึ้นอยู่กับปัญหาสภาพความผิดปกติของเม็ดสีและ ขนาดของรอยสัก ว่ามีขนาดเล็กหรือใหญ่ เม็ดสีฝังอยู่ตื้นหรือลึก สีเข้มหรืออ่อน แต่จำนวนครั้งการรักษาของ เทคโนโลยี Nu-Pico จะใช้เวลาน้อยกว่าเลเซอร์ทั่วไปเกือบครึ่งหนึ่ง  หลังการรักษาลบรอยสัก จะไม่แสบร้อน บวมแดง และการดูแลก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก แค่หลีกเลี่ยงการโดนแดดจัด ๆ สัก2-4 สัปดาห์หลังการทำและควรทาครีมให้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ทาครีมกันแดดป้องกันรังสี UVA/UVB และมีค่า SPF  30++ขึ้นไป และไม่ควรแกะ เกา บริเวณที่ยิงเลเซอร์ลบรอยสัก หากมีสะเก็ดจะหลุดออกมาเอง

ข้อแนะนำเพิ่มเติม หลังการรักษาลบรอยสัก ควรหลีกเลี่ยงการเข้าอบซาวน่า แช่น้ำร้อน หลังยิงเลเซอร์สัก 2-3  วัน และการใช้ครีม ผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมของ retinol หรือสารที่อาจกระตุ้นทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เพราะผิงบริเวณนั้นยังบอบบางอยู่

คุณสมบัติของ Laser Nu-Pico

  • ไม่ทำให้เกิดความร้อนสะสม ไม่เสี่ยงผิวไหม้ เทคโนโลยี Nu-Pico จะปล่อยพลังงานความถี่สูงออกมาในระยะเวลาที่สั้นมากๆ พลังงานแสงจะไปกระแทกให้เม็ดสีแตกออกเป็นอนุภาคละเอียดโดยทันที โดยไม่เกิดความร้อนสะสม ไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้ ลดความเสี่ยงการเกิดรอยดำ
  • เห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษาอีกทั้งยังสามารถช่วยรักษาให้จุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือแม้แต่การลบรอยสัก จางลงไปได้เร็ว และช่วยลดจำนวนครั้งของการรักษา เมื่อเทียบกับเลเซอร์รุ่นเดิม
  • สามารถรักษาครอบคลุมเม็ดสีฝังอยู่ตื้นหรือลึก และสามารถลบรอยสักได้ทุกสี LaserNu-Pico มีความยาวของคลื่นให้เลือกใช้หลายช่วงคลื่น อีกทั้งไม่ทำให้เกิดสะเก็ดแผลหลังการรักษา หรือ เกิดน้อยมาก อีกทั้งไม่ต้องพักฟื้น
  • การรักษาไม่ต้องกลัวเจ็บ จุดเด่นที่สำคัญของ Laser Nu-Pico คือเจ็บน้อย

เห็นแล้วใช่ไหมค่ะ ผิวที่ได้รับการรักษาด้วย  Laser Nu-Pico นั้นมีประสิทธิภาพแค่ไหน จึงเหมาะกับการรักษาปัญหาผิวในยุคสมัยนี้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังให้ความเนียนสว่างกระจ่างใสไร้จุดด่างดำ และได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วเห็นผลทันที ในครั้งแรกที่เข้ารับการรักษา คราวนี้ก็สามารถอวดผิวสวย โชว์ผิวใส ไม่ต้องปกปิด หรือกังวลกับผิวที่ไม่พึงประสงค์อีกต่อไปนวัตกรรมทางการแพทย์สมัยใหม่รักษาปัญหาผิวได้ด้วย Laser Nu-Pico ช่วยจบทุกปัญหาผิว..

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts