คุณหมอขอแชร์ EP.02 ‘Emsella กับ Love Lift นวัตกรรมเพื่อจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง เหมือนหรือต่างกันยังไง ?

คุณหมอขอแชร์-กระชับช่องคลอด-emsella-vs-love-lift

“เมื่อพูดถึงความลับของจุดซ่อนเร้น สาว ๆ หลายคนมักเบือนหน้าหนีเพราะความอาย “

และรู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องที่จะสามารถมาเปิดเผยกันได้ โดยในปัจจุบันผู้หญิงเรามีปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาการ ปัสสาวะเล็ด ปัญหากล้ามเนื้อเชิงกรานหย่อนคล้อย รวมถึงการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ที่สามารถเกิดขึ้นได้จากหลากหลายปัจจัย

วันนี้ ‘แพทย์หญิงอรุณี ทองอัครนิโรจน์’ หรือคุณหมอออยคนสวย แพทย์ผู้มีประสบการณ์ประจำรมย์รวินท์คลินิกจะมาขอแชร์เรื่องราวของการดูแลจุดซ่อนเร้นแบบง่าย ๆ ที่จะช่วยจบทุกปัญหาที่กล่าวมาข้างต้นด้วยนวัตกรรมจาก Romrawin Clinic

 

ปัสสาวะเล็ด รักษาได้

“สำหรับหนึ่งปัญหาที่พบมากในผู้หญิง คือ อาการปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หรือปัสสาวะราดขณะไอ จาม ซึ่งเกิดจากความไม่กระชับของช่องคลอด ในสมัยก่อนอาจจะต้องพึ่งการรักษาด้วยวิธีผ่าตัดเท่านั้น แต่ปัจจุบันได้มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยรักษาอาการปัสสาวะเล็ดได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด เทคโนโลยี Emsella หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันได้ดีในนามของเก้าอี้แห่งความสุข นั่งแล้วแฮปปี้ค่ะ  เพราะเจ้าเก้าอี้ตัวนี้สามารถช่วยรักษาอาการปัสสาวะเล็ดได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก”

ดูแลสุขภาพช่องคลอด

สาเหตุของการเกิดโรคปัสสาวะเล็ด มาจากการมีแรงดันสะสมในช่องท้องติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ส่งผลให้กล้ามเนื้อในผนังช่องคลอดเกิดการหย่อน ส่วนการที่ผนังช่องคลอดหย่อนสามารถเกิดได้จากหลายกรณีด้วยกัน เช่น น้ำหนักตัวเยอะ ท้องผูกเรื้อรัง ทำให้มีแรงดันในช่องท้องเยอะอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังพบมากในคนที่ออกกำลังกายหนักและยกของหนักมาก ๆ ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน หรือแม้กระทั่งการตั้งครรภ์และการคลอดลูก

Super-fit-ตัวช่วยกระชับช่องคลอด

การรักษาสามารถทำได้โดยวิธีการบริหารช่องคลอดด้วยการขมิบแบบสม่ำเสมอ 30 ครั้งขึ้นไป วันละ 3 เวลาเป็นอย่างน้อย ซึ่งวิธีนี้ จะช่วยป้องกันภาวะกระบังลมหย่อนและปัสสาวะเล็ดได้ แต่ในปัจจุบันเรามีกิจกรรมมากมาย การจะรักษาด้วยวิธีการบริหารช่องคลอดด้วยการขมิบแบบสม่ำเสมอต่อเนื่องขนาดนั้นจึงเป็นไปได้ยาก โปรแกรม ‘Happy Fit by Emsella ที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ โดยการนั่งบนเก้าอี้แบบสบาย ๆ เพียงครั้งละ 28 นาที จะเทียบเท่าการขมิบช่องคลอดถึง 11,200 ครั้ง และที่สำคัญคือไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้นใด ๆ นอกจากนี้ผู้ชายก็สามารถเข้ารับบริการได้โดยจะช่วยปรับเรื่องของสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้น จึงทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นตามลำดับด้วย

Love-Lift-รีแพร์แบบไม่ผ่าตัด-กระชับช่องคลอด-ลดปัสสาวะเล็ด

” อีกหนึ่งนวัตกรรม สำหรับจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงคือ โปรแกรม Love Lift เป็นเครื่องมือที่อาศัยหลักการของเลเซอร์หรือคลื่นความถี่วิทยุที่ทำทั้งบริเวณภายในและภายนอกช่องคลอดของผู้หญิง ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยของช่องคลอดได้โดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนออกมา ลดปัญหาผนังช่องคลอดบาง ช่องคลอดแห้ง ขาดสารหล่อลื่น  ซึ่งขณะทำจะรู้สึกอุ่น ๆ ไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ  ทั้งนี้การทำ Love Lift ยังจะช่วยให้การบรรเลงเพลงรักของคุณสนุกขึ้นได้อีกด้วย ”

เพื่อประสิทธิภาพที่ดี คุณหมอขอแชร์ว่า 2 โปรแกรมนี้สามารถทำร่วมกันได้สบายมากค่ะ เพราะการทำโปรแกรม Happy Fit by Emsella จะเน้นไปที่การกระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ซึ่งจะช่วยเสริมผลลัพธ์ของการทำโปรแกรม Love Lift ที่เน้นไปที่การฟื้นฟูผนังช่องคลอดและอวัยวะเพศภายนอก การทำร่วมกันทั้ง 2 โปรแกรมจึงช่วยส่งเสริมกันได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ
📲 080-1539000
📲 080-1549000
📮 Line@ : @Romrawinclinic
Add line @romrawinclinic

 

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts