คุณหมอขอแชร์ EP.01 การฉีดโบช่วยลดหน้ามันและรูขุมขนกว้างได้จริงหรือ?

ฉีดโบ-ลดหน้ามัน-รูขุมขนกว้าง---หมอออย-อรุณี-for-web

“การฉีดโบช่วยลดหน้ามันและรูขุมขนกว้างได้จริงหรือ? สารโบทูลินัมท็อกซิน (botulinum toxin) ถูกนำมาใช้ประโยชน์ในวงการความงามมานาน โดยเป็นที่รู้จักกันในการจัดการกับริ้วรอยที่เกิดจากการขยับของกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้าและลำคอ เช่น ริ้วรอยจากการขมวดคิ้ว เลิกหน้าผาก ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา รอยพับที่คางรวมถึงการลดขนาดกล้ามเนื้อบริเวณกรามเพื่อให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลงมาค่ะ”

“ต่อมาสารโบทูลินัมท็อกซินยังถูกนำมาใช้ในข้อบ่งชี้อื่นๆ เพิ่มเติมในช่วยการลดการหย่อนคล้อยของผิวหน้า การลดความมันบนใบหน้าและลดรูขุมขนกว้าง ด้วยเทคนิคการฉีดบริเวณผิวชั้นตื้น (intradermal injection) ทำให้เกิดผลการยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อเรียบ Arrector Pili Muscles หรือกล้ามเนื้อขนลุก ซึ่งช่วยลดการบีบตัวของต่อมไขมัน ทำให้ไขมันบนผิวลดลง หรือลดการผลิตไขมัน (sebum) บนผิวด้วยการยับยั้งผ่านทาง acetylcholine ทำให้หลังฉีดผิวหน้าจะแลดูมันน้อยลง และเรียบเนียนขึ้น ซึ่งระยะเวลาการออกฤทธิ์ ก็จะอยู่ได้ประมาณ 3-6 เดือนค่ะ”

หมอออย-พญ.อรุณี ทองอัครนิโรจน์
แพทย์ประจำรมย์รวินท์คลินิก

ฉีดโบลดหน้ามัน-กระชับรุขุมขน

ฉีดโบช่วยลดหน้ามันและรูขุมขนกว้างด้วยโปรแกรมดูแลผิว THE PURE TOXIN MICRO EDITION

 The Pure Toxin Micro Edition คือ โปรแกรมการดูแลผิวที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน หน้าไม่มัน รูขุมขนดูลดเลือน สามารถช่วยดูแลปัญหาผิวได้ ดังนี้

  1. ผิวมัน ดูไม่สะอาด
  2. รูขุมขนกว้าง
  3. ผิวไม่เรียบเนียน มีริ้วรอย ดูแก่ก่อนวัย

โดยโปรแกรมนี้สามารถแก้ปัญหาผิวได้ในคนทุกเพศ ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ซึ่งมีปัญหาผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง รู้สึกหน้าไม่สะอาด ไม่เรียบเนียน ต้องซับหน้าระหว่างวันหลายครั้ง โดยโปรแกรมนี้จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

 ฉีดโบ-ลดหน้ามัน-รูขุมขนกว้าง-

จุดเด่น โปรแกรม The Pure Toxin Micro Edition ในการแก้ปัญหาผิว

โปรแกรม The Pure Toxin Micro Edition จะเป็นการใช้สารโบทูลินัมท็อกซินที่มีความบริสุทธิ์สูง ในการดูแลผิว 4 บริเวณหลักบนใบหน้า เพื่อปรับสภาพผิวและช่วยส่งเสริมคุณภาพผิวให้ดีขึ้น ได้แก่ หน้าผาก หางตา หว่างคิ้ว และ หน้าแก้ม ซึ่งสารดังกล่าวยังทำหน้าที่ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน และ สุขภาพดีขึ้น รวมทั้ง ช่วยยับยั้งการสร้างน้ำมันใต้ชั้นผิว เพื่อช่วยลดความมันบนใบหน้า และช่วยให้รูขุมขนดูกระชับอีกด้วย

ทั้งนี้ จุดเด่นสำคัญอีกข้อ คือ การที่ผู้รับบริการโปรแกรมนี้ จะไม่ต้องใช้เวลาในการพักหน้านาน หลังทำจะสามารถแต่งหน้าและไปทำงานต่อได้ทันที

โปรแกรม The Pure Toxin Micro Edition ช่วยดูแลผิวให้ดูสวยงามขึ้น 3 ประการ ได้แก่

  1. Refined & Matte Skin รูขุมขนดูลดเลือน ผิวไม่มัน แต่งหน้าได้ติดทนยิ่งขึ้น
  2. Smooth & Beautiful Skin ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี
  3. Natural Feeling เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน แต่ยังรู้สึกเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งตึง

 

ฉีดโบ-ลดหน้ามัน---รูขุมขนกว้าง-for-web

ฉีดโบช่วยลดหน้ามัน และกระชับรูขุมขน เมื่อไหร่ถึงจะเห็นผล และผลการรักษาอยู่ได้นานเท่าไหร่?

โปรแกรม The Pure Toxin Micro Edition เป็นการใช้สารโบทูลินัมท็อกซิน (botulinum toxin) และเทคนิคการฉีดแบบ Micro Edition เพื่อช่วยลดการบีบตัวของต่อมไขมัน ทำให้ไขมันบนผิวลดลง หรือลดการผลิตไขมัน (sebum) ทั้งนี้ ปัญหาหน้ามัน จะเริ่มเห็นผลตั้งแต่ 7 วันแรก ส่วนสภาพผิวจะค่อยๆ ดูเรียบเนียนขึ้น และเห็นผลชัดเจนประมาณ 30 วัน หลังรับบริการ โดยมีข้อแนะนำให้รับบริการทุกๆ 3-6 เดือน สำหรับบริเวณที่หน้ามัน และ รูขุมขนกว้าง

 

สอบถามเพิ่มเติม โปรแกรม Micro Edition ได้ที่นี่ค่ะ
📱 080-1539000
📱 080-1549000
📮 Line@ : @Romrawinclinic
Add line @romrawinclinic - หุ่นสวย ด้วย emsculpt

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts