บอกลาขาเบียด ลดไขมันต้นขา ด้วยโปรแกรม Coolsculpting แค่นอนชิล ๆ เพียง 35 นาที

บอกลาขาเบียดด้วยโปรแกรม-Coolsculpting-สลายไขมันด้วยความเย็น

แม้ไขมันจะเป็นสิ่งจำเป็น แต่หากสะสมในร่างกายเยอะเกินไป ก็หนักใจได้เหมือนกันค่ะ โดยปกติแล้วผู้หญิงมักจะมีไขมันสะสมในร่างกายมากกว่าผู้ชาย โดยคิดเป็นสัดส่วนประมาณร้อยละ 10-12  ถ้ามีเยอะกว่านั้นนอกจากเสี่ยงต่อภาวะอ้วนแล้ว ยังเสี่ยงต่อการเกิดโรคได้อีกด้วยค่ะ ไขมันสะสมส่วนใหญ่ของผู้หญิงนอกจากหน้าท้อง เอว แล้ว ต้นขาก็มักจะเป็นอีกจุดหนึ่งที่มีปัญหา การ ลดไขมันต้นขา ด้วยโปรแกรม Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็นจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมในขณะนี้

ไขมันสะสมบริเวณต้นขา ไม่ว่าจะเป็นต้นขาด้านในหรือต้นขาด้านนอก นอกจากการรับประทานอาหารมากเกินกว่าร่างกายจะเผาผลาญแล้ว ไขมันสะสมที่บริเวณต้นขา ยังเกิดได้จากกรรมพันธุ์ การมีรูปร่างที่แตกต่างกันออกไป คนที่มีรูปร่างเหมือนลูกแพร์ ( Pare Shape) มักจะมีไขมันสะสมบริเวณส่วนล่างมากกว่า แม้จะพบว่ามีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคน้อยกว่าคนที่มีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง หรือ รูปร่างเหมือนแอปเปิ้ล (Apple Shape) แต่ก็เป็นไขมันสะสมที่ลดได้ยาก

คุณบี เลือกทำ Coolsculpting ในการลดไขมันต้นขา

ลดไขมันต้นขา ที่สะสมอยู่ ได้อย่างไรบ้าง ?

การจะลดไขมันต้นขา นอกจากควบคุมและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินแล้ว การออกกำลังกายก็เป็นสิ่งสำคัญ และจะต้องออกกำลังกายให้ถูกวิธีด้วย แต่ทางลัดขาสวย เพรียวกระชับ ก็มีทางออกด้วยการพึ่งเทคโนโลยี

“เป็นผู้ประกาศข่าวนะคะ บางทีตอนทำงานก็ต้องยืนบ้าง อยากจะใส่ชุดเต็มตัวแบบสวย ๆ แต่รูปร่างบางส่วน โดยเฉพาะบริเวณที่มีไขมันสะสมที่ลดได้ยาก อย่างบริเวณต้นขาด้านใน บีเป็นคนออกกำลังกายบ่อยมาก แต่ก็ลดไม่ลงซักที วันนี้ก็เลยมาให้ Romrawin Clinic ดูแลค่ะ”

“พอพูดถึง Romrawin Clinc ก็เป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงมาเนิ่นาน พนักงานก็มีการฝึกอบรม และมีความชำนาญในเรื่องของการทำ Fat Freezing หรือการสลายไขมันด้วยความเย็น โปรแกรมสุดฮอตอย่าง Coolsculpting เป็นการสลายไขมันด้วยความเย็น ไม่เจ็บเลยค่ะ ไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น ตอนทำก็สามารถนอนหลับหรือเล่นมือถือได้แบบชิล ๆ และจะเริ่มเห็นผล หลังจาก 3 สัปดาห์ขึ้นไป เริ่มมีความหวังว่าจะขาสวยแล้วค่ะ”

คุณบี-กมลาสน์ เอียดศรีชาย
ผู้ประกาศข่าว

ประเภทของครีมกันแดด web

ขั้นตอนการสลายไขมันด้วยความเย็น โปรแกรม Coolsculpting

  • ก่อนอื่นก็ต้องประเมินปริมาณไขมันใต้ชั้นผิวกันก่อนค่ะว่า มีมากน้อยแค่ไหน และการรักษาควรจะทำตำแหน่งไหน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ
  • ความเย็น -11 องศา คือ ความเย็นที่ผ่านงานวิจัยมาแล้ว ว่าช่วยให้เซลล์ไขมันกลายเป็นผลึกน้ำแข็ง และถูกนำออกจากร่างกายด้วยกระบวนการตามธรรมชาติ โดยเจ้าหน้าที่จะนำ Applicator มาวางบนจุดที่ต้องการรักษา
  • ผิวบริเวณที่ทำจะถูกดูดเข้าไปใน Applicator ตอนแรก ๆ อาจจะเจ็บ ๆ ตึง ๆ เล็กน้อย หลังจากนั้นประมาณ 5 นาทีจะเริ่มชา และไม่รู้สึกอะไร ระหว่างทำการรักษาด้วยโปรแกรม Coolsculpting สามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ เช่น เล่นโทรศัพท์ อ่านหนังสือ หรือดูทีวีได้
  • Applicator ของโปรแกรม Coolsculpting จะมีหลายขนาด ขึ้นอยู่กับปัญหาไขมันสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย หน้าท้อง เอว ต้นขา หรือ แม้แต่ไขมันที่สะสมอยู่บริเวณเหนียงใต้คาง ก็จะมี Applicator เฉพาะจุดค่ะ การทำโปรแกรม Coolsculpting ต่อ 1 ทรีตเม้นต์ หรือ 1 Cycle ใช้เวลาประมาณ 35 นาที
  • การสลายไขมันด้วย โปรแกรม Coolsculpting มีระบบ Cool Control ที่ช่วยควบคุมการปล่อยพลังงานอย่างสม่ำเสมอเพื่อการสลายไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ และ Freeze Detect ระบบความปลอดภัยป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายต่อผิว จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย

 

ประเภทของครีมกันแดด web

Coolsculpting เป็นเทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็นที่ถูกค้นพบโดยทีมแพทย์จากมหาวิทยาลัยฮาวาร์ด และได้มีการพัฒนาให้มีความแตกต่างจากเทคโนโลยีอื่น ๆ ในการสลายไขมัน Coolsculpting หรือ การสลายไขมันด้วยความเย็น เป็นการใช้ความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง -11 องศาเซลเซียส ส่งผ่านลงไปใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้เกิดการแช่แข็งเซลล์ไขมัน เมื่อเซลล์ไขมันถูกแช่แข็งด้วยความเย็น ก็จะตายและถูกกำจัดออกจากร่างกาย การสลายไขมันด้วยความเย็น หรือ Coolsculpting เป็นการสลายไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องดูดไขมัน ไม่มีรอยแผลผ่าตัด ทำให้ไม่ต้องพักฟื้น หลังจากทำก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ไขมันสะสมบริเวณต้นขาด้านใน เป็นอีกจุดหนึ่งที่ลดไขมันได้ยาก แม้จะออกกำลังกายแต่อาจจะเผาผลาญได้ไม่ตรงจุด แต่โปรแกรม Coolsculpting กำจัดไขมันด้วยความเย็น มี Applicator ที่เหมาะกับการกำจัดไขมันต้นขาด้านในโดยเฉพาะ

บอกลา ขาเบียด โปรแกรม Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็น

  • ใช้ความเย็นจุดเยือกแข็ง -11 องศา
  • แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายและถูกกำจัดออก
  • ลดไขมันสะสมได้หลายจุดในร่างกาย แม้จุดเล็ก ๆ
  • ไขมันลดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
  • ใช้เวลา 35 นาที

 

รีวิวระหว่างทำ-coolsculpting-สลายไขมันด้วยความเย็น

 

อยากลดส่วนไหน ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ Romrawin Clinic ค่ะ
📱 080-1539000
📱 080-1549000
📮 Line@ : @Romrawinclinic
Add line @romrawinclinic

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts