จบทุกปัญหาผิวด้วย Nu Pico “รักษาฝ้า กระ รอยดำ หลุมสิว” เผยผิวเนียนเรียบ สว่างใส

การหลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้เป็นฝ้า กระ ผิวหน้าไม่เรียบเนียนใส  อันเป็นอุปสรรคใหญ่ต่อความสวย สาเหตุการเกิดจากปัญหาฝ้ากระนั้น ถือว่าเป็นปัญหาของหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะหญิง หรือ ชาย ก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น แถมยังรักษาให้หายขาดได้ยากอีกด้วย ฝ้า กระ นั้นเป็นเหตุทำให้เกิดเป็นรอยด่างดำบนใบหน้า ซึ่งเกิดมาจากการทำงานที่ผิดปกติของเม็ดสีเมลานินที่เกิดขึ้นใต้ชั้นผิวก่อ

ตัวรวมกัน จนเห็นเป็นสีน้ำตาลดำ บนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด แต่เราสามารถรักษาฝ้ากระให้หายขาดได้โดยการใช้เทคโนโลยี และวิธีทางธรรมชาติเข้าช่วย ให้สาวๆ ได้อวดหน้าใสแบบไม่พลาดอย่างมั่นใจเต็ม 100 มาดูวิธีรักษาฝ้ากระอย่างถูกต้องและเหมาะสม กับทุกๆ คนกัน อยากให้ฝ้า กระ หายขาดตามเลยนะค่ะ

วิธีการรักษาฝ้า กระ นั้นมีหลากหลายวิธี  ซึ่งการรักษาฝ้า กระ นั้นสามารถใช้สารเคมี และการรักษาด้วยวิธีธรรมชาติ ก็สามารถรักษาฝ้า กระให้หมดไปได้แต่ที่เราจะแนะนำนี้ เป็นการใช้เทคโนโลยี ทางการแพทย์สมัยใหม่ช่วยรักษาฝ้า กระ ด้วยนวัตกรรมที่ถูกคิดค้นขึ้นมา เพื่อตอบสนองคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการ การรักษาที่เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว สะดวก ไม่ยุ่งยาก  จึงได้เกิดนวัตกรรมตัวนี้ขึ้นมา

นวัตกรรมตัวนี้ ปฎิวัติประสิทธิภาพ การทำงานของเลเซอร์ครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ นั้นคือ Laser Nu Pico เป็นการเปลี่ยนวิธีการทำงานของเลเชอร์ โดยใช้พลังงานแสงเลเซอร์ด้วยคลื่นความถี่สูง ที่มีความเร็วของคลื่นแสงที่เคลื่อนตัวที่ระดับความเร็ว 1 ต่อล้าน ล้าน วินาที ส่งตรงเข้าทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติด้วยการสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง และ เร็วมาก ๆ โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อน สะสมบริเวณรอบๆ ผิว ซึ่ง Laser Nu Pico แตกต่างจาก เลเซอร์รุ่นเก่า ที่ใช้กันมา

วิธีการรักษาฝ้า กระ ด้วย Nu Pico

Nu Pico เป็นพลังงานคลื่นแสงเลเซอร์ความเร็วสูง ทางเลือกใหม่ในการรักษาฝ้า กระ  ทำงานโดยการส่งพลังงานคลื่นแสงความถี่สูง เข้าไปยังใต้ชั้นผิว ด้วยพลังคลื่นแสงเลเซอร์ จะเข้าไปทำลายเม็ดสีที่ใต้ผิวที่กระจุกรวมตัวกันอย่างหนาแน่น ให้แตกกกระจายออกไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งเม็ดสีที่รวมกันนี้เป็นต้นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำดำเสีย ผิวหน้าไม่กระจ่างใส พลังงานแสงเลเซอร์ Nu Picoสามารถกำจัดเม็ดสีให้จางลงได้ในทันที ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำทั้งหลายที่เป็นเป็นอุปสรรคใหญ่ต่อความสวย จึงจางลง และทำให้ผิวค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้น และเห็นผลลัพธ์ได้ในการรักษาฝ้า กระเพียงไม่กี่ครั้งอีกทั้งไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ที่ทำให้กังวล หลังการรักษา สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ เคล็ดลับ!! อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกจากบ้านด้วยละ

ทีนี้ไม่ว่าใคร ๆ ก็สามารถอวดหน้าใสแบบไม่พลาดได้อย่างมั่นใจ Nu Pico ช่วยจบปัญหาผิว อุปสรรคใหญ่ของสาว ๆ  กับทางเลือกใหม่ในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำให้หายขาด อีกทั้งยังเป็นที่น่าพึงพอใจทั้งผู้ให้การรักษา และผู้รับการรักษา Win Winกันไป ที่สำคัญการรักษาด้วย เลเซอร์ Nu picoไม่เกิดผลข้างเคียง ไม่ต้องกังวลเรื่องการเกิดรอยหลังการรักษา  จึงเปรียบเสมือนของเล่นตัวใหม่ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด กับประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม เทคโนโลยีน้องใหม่ที่สาว ๆ ต้องตกหลุมรัก อีกทั้ง Nu Pico ยังให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจ เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องฟักฟื้น จำนวนครั้งในการรักษาก็น้อย ลืมเลเซอร์ในยุคเก่าไปได้เลย..หมดยุคแล้วเลเซอร์ แบบเจ็บๆ ………………

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts