“สลายไขมัน”สะสม แบบไม่ต้องผ่าตัดด้วยวิธีดีท็อกซ์

รู้กันหรือเปล่าว่าในร่างกายของคนเรานั้นมีของเสีย หรือ อุจจาระตกค้างในลำไส้แต่ละวันถึง 10 กิโลกรัม สาเหตุของการเกิดอุจจาระสะสมในร่างกายเนื่องจากสภาพความเร่งรีบในการใช้ชีวิต การทานอาหารเคี้ยวไม่ละเอียด ทานอาหารที่มีกากใยน้อย ทานอาหารที่ย่อยยาก ทำให้ระบบการย่อยอาหารเกิดความผิดปกติ การทำงานของระบบดูดซึมเสีย ทำให้น้ำที่เราดื่มเข้าไปไม่มีการหมุนเวียน ทำให้เป็นต้นเหตุของอุจจาระตกค้างในลำไส้ ส่งผลให้ระบบขับถ่ายทำงานไม่ปกติ เวลาขับถ่ายจึงถ่ายออกมาไม่หมดจึงตกค้างและสะสมเกาะอยู่ตามผนังของลำไส้ เมื่อของเสียมาใหม่เหลวกว่าก็จะไหลผ่านออกไป ทำให้อุจจาระที่แข็งตัวอยู่เกาะติดในผนังลำไส้ ยิ่งปล่อยไว้นานจะส่งผลให้เกิดอาการเจ็บป่วยตามมา  ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดหลัง ท้องอืด ปวดขา ปวดเข่า เป็นฝ้า ไมเกรน  นอนไม่หลับ ฯลฯ เพราะมันเข้าไปกดทับเส้นเลือดต่าง ๆ ในกระเพาะ และกดทับกระดูกสันหลัง ทำให้ร่างกายเกิดการเจ็บป่วย สุขภาพร่างกายทรุดโทรม 

ดังนั้นเราต้องทำการกำจัดของเสียสะสมให้ออกมาจากร่างกายให้หมดไม่ให้มีตกค้างในลำไส้อีกต่อไป ด้วยวิธีการทำดีท็อกซ์  ลำไส้ทำให้ไม่มีของเสียตกค้างกลายเป็นไขมันสะสม ช่วยการขับถ่ายให้ได้ปกติ เหมือนเป็นการล้างลำไส้ อีกทั้งยังช่วย “สลายไขมัน” สะสม เพิ่มหุ่นสวยได้อีกด้วย

ข้อดี และประโยชน์ของการดีท็อกซ์

 1. ช่วยขับของเสียออกจากร่างกายได้ดี ทำให้ไม่มีอุจจาระตกค้างในลำไส้
 2. ช่วยล้างลำไส้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ไม่เกิดการระคายเคือง
 3. ช่วยให้พุงยุบไม่มีของเสียตกค้างในลำไส้
 4. ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ไหลเวียนดี
 5. ช่วยล้าง สลายไขมันในลำไส้เล็ก ทำให้มีไขมันดี และ มีจุลินทรีย์ที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย
 6. ช่วยทำให้สุขภาพดี และ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมีนวลขึ้น

ดีท็อกซ์ด้วย  โยเกิร์ต,นมสด,น้ำผึ้ง,มะนาว

เมื่อได้วัตถุดิบสำหรับดีท็อกซ์ครบแล้ว  เตรียมส่วนผสมทั้งหมดมาผสมเข้ากัน ตามสัดส่วนเพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่พร้อมสำหรับการทำดีท็อกซ์  1 ครั้ง เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดไม่ควรทำเก็บไว้ ทำเสร็จแล้วต้องดื่มทันที

 • เตรียมนมสดรสจืด ต้องเป็นนมโคแท้ 100 % จำนวน 1 กล่อง
 • โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ครึ่งถ้วย
 • น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา
 • มะนาว 1 ลูก
 1. กินช่วงเช้าตอนท้องว่าง ตื่นมาแล้วกินเลย จะช่วยในเรื่องของการลดความอ้วน ลดพุง สลายไขมัน
 2. กินช่วงบ่าย จะไปช่วยย่อยขยะในลำไส้เล็กเพื่อเปลี่ยนขยะให้เป็น บี 12 ส่งไปเลี้ยงสมองได้ดีมาก
 3. กินช่วงเย็น เวลาไหนก็ได้ ตอนที่ท้องเราว่าง จะช่วยในเรื่องของการลดความอ้วน ลดพุง สลายไขมัน ย่อยอาหารได้ดียิ่งขึ้น เช่นเดียวกับการกินช่วงเช้า

ดีท็อกซ์ด้วย  เม็ดแมงลัก+น้ำอุ่น

ในเม็ดแมงลักมีกากใยอาหารที่ช่วยกระตุ้นประสาทรอบๆ ลำไส้ ทำให้เกิดความรู้สึกอยากถ่าย และยังช่วยดูดซับไขมันไม่ดี (LDL-cholesterol) สลายไขมันให้ขับออกมาพร้อมกับอุจจาระได้อีกด้วย สำหรับใครที่ไม่ชอบรสชาติแบบเพียวๆของเม็ดแมงลักสามารถเติมน้ำผึ้ง น้ำสมุนไพร หรือ น้ำหวานเฮลบลูบอย ตามแต่ชอบ การปรุงรสชาติเข้าไปจะทำให้ทานง่ายขึ้น เม็ดแมงลักมีใยอาหารสูงและสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อนๆ จึงช่วยให้ขับถ่ายอุจจาระที่ตกค้างอยู่ในกระเพาะอาหารออกมา การทานเม็ดแมงลักทานได้ทุกวัน หรือแล้วแต่ สะดวก จะเป็น 3 – 4 วันต่อสัปดาห์ก็ได้ นอกจากนี้ เม็ดแมงลักยังเป็นเมนูเครื่องดื่มที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดหน้าท้อง ลดพุงได้ สลายไขมันได้อย่างดี เนื่องจากไม่ก่อให้เกิดพลังงาน แถมยังช่วยให้เราระบายถ่ายคล่อง อีกทั้งยังช่วยในการลดไขมันในเส้นเลือด และช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจได้อีกด้วย นับว่าเป็นเครื่องดื่มสารพัดประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายเป็นอย่างมากๆ

 • เม็ดแมงลัก 2 ช้อนชา
 • น้ำอุ่น 1 แก้ว

การทานเม็ดแมงลัก ต้องรอให้เม็ดแมงลักแตกตัว พองตัวเต็มที่เสียก่อนเมื่อเม็ดแมงลักแตกตัวเต็มแก้วก็นำมาดื่มก่อนนอน เพื่อล้างลำไส้ ล้างทำความสะอาดของเสียภายในร่างกายดื่มช่วงเที่ยงร้อนๆ เติมน้ำแข็งลงไปช่วยดับกระหายคล้ายร้อนไปในตัว

สูตรดีท็อกซ์ด้วยน้ำมะนาว+น้ำอุ่น

น้ำมะนาว กับน้ำอุ่น สูตรนี้ง่ายและ สะดวกมากๆ นะค่ะ แต่เห็นผลอย่างรวดเร็ว หากดื่มหลังตื่นนอน ก่อนทานอาหารทุกชนิด ดื่มต่อเนื่องกันทุกวัน จะรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของร่างกายภายในอาทิตย์แรก และเมื่อดื่มทุกวันเป็นประจำจะได้ ทั้งสุขภาพภายในและผิวพรรณภายนอกที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 • มะนาว 1 ลูก
 • น้ำอุ่น  1  แก้ว

บีบน้ำมะนาวใส่น้ำอุ่น คนให้เข้ากัน แล้วดื่มให้หมดในทันที และได้ประโยชน์สูงสุด โดยดื่มเป็นอย่างแรกหลังตื่นนอน

ลดอ้วนแบบไม่ต้องผ่าตัดด้วยนวัตกรรม  (Fat Freezing by Coolsculpting)

Fat Freezing by Coolsculpting แก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง

 • แก้ปัญหาไขมันส่วนเกินที่อดอาหาร หรือออกกำลังกายอย่างไรก็กำจัดไม่หมด
 • Fat Freezing by Coolsculpting กำจัด สลายไขมัน ที่กำจัดได้ยาก ไม่สามารถกำจัดด้วยการอดอาหาร แต่ Fat Freezing by Coolsculpting กำจัดได้ง่ายๆ
 • Fat Freezing by Coolsculpting ส่งคลื่นความเย็น -10°C เจาะจงเข้าทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันที่อยู่ใต้ชั้นผิว
 • Fat Freezing by Coolsculpting ทำให้เซลล์ไขมันตายด้วยความเย็นและถูกขับออกจากร่างกายตามธรรมชาติ
 • หลังทำ 2-3 สัปดาห์ ชั้นไขมันจะค่อยๆหดเล็กลง และเห็นได้ชัดเจนใน 2-3 เดือน

จะเห็นได้ว่า การทำดีท็อกซ์ นั้น ต้องอาศัยวัตถุดิบ หรืออุปกรณ์มากมายพอสมควร และบางทีอาจจะทำให้เราค่อนข้างเสียเวลา กว่าจะมีหน้าทองที่แบนราบ ขจัดปัญหาส่วนเกินคงต้องใช้เวลา หมดปัญหาด้วยโปรแกรม  Fat Freezing by Coolsculpting สลายไขมันได้ทันใจ และสะดวกสบาย

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts