เบิร์นเน้นๆ “สลายไขมัน” เปลี่ยนร่างให้สวย ด้วย Fat Freezing by Coolsculpting

การออกกำลังกายนั้นเรื่องสิ่งที่ดีที่ทุกคนควรทำให้เป็นประจำ ช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดี ร่างกายแข็งแรง ทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานโรคได้ ไม่ป่วยบ่อย ซึ่งการออกกำลังกายนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังสามารถกระชับหุ่นสวย ช่วย “สลายไขมัน” ลดส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องพึ่งยาให้เสียตังค์ กับท่าออกกำลังกาย ให้ ฟิต แอนด์ เฟิร์ม เบิร์นได้ทั้งตัว กันไปเลยค่ะ

ท่ากระโดดเชือก

การออกกำลังกายด้วยท่ากระโดดเชือก เป็นท่าออกกำลังกายที่ทำให้ร่างกายทุกส่วนมีการเคลื่อนไหว ทำให้ต้องใช้พลังงานในการขยับร่างกายมาก จึงทำให้ร่างกายได้รับการเผาผลาญได้ดี ช่วยสลายไมัน ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้นเคลื่อนไหวได้ดี แต่ไม่เหมาะกับผู้ที่มีน้ำหนักตัวค่อนข้างมาก เพราะทำให้เข่ารับน้ำหนักมากเกินไปเกิดการบาดเจ็บได้

ท่ายกเข่าสูง

เป็นท่าที่ไม่ยากจนเกินไปสามารถ ออกกำลังกายได้กับทุกคน การยกเข่าขึ้นสูงจะต้องใช้พลังงานพอสมควรในการเคลื่อนไหวร่างกาย ท่านี้จะช่วยกระชับสัดส่วน สลายไขมันบริเวณหน้าท้อง และ ต้นขา รวมทั้งสะโพก ได้ดี โดยยกเข่าให้สูงสุด สลับขึ้น – ลง ทีละข้าง เป็นประจำทุกวัน เพียงเท่านี้ก็สลายไขมันทิ้งไปได้

ท่าสควอทจัมพ์ หรือ สก๊อตจัมพ์

ท่าสก๊อตจัมพ์  เป็นท่าออกกำลังกายที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อหน้าท้อง กล้ามเนื้อก้น กล้ามเนื้อต้นขา อีกทั้งยังช่วยเสริมสมรรถภาพของร่างกาย เร่งการเผาผลาญ สลายไขมันได้มากขึ้น

ท่ากระโดดเขย่งขา (Side-to-SideHops)

เป็นท่าออกกำลังกายสามารถช่วยเผาผลาญแคลอรี สลายไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยให้ทรงตัวได้ดีขึ้นอีกด้วย

วิธีฝึก

  1. ยืนตรง ให้เท้าทั้งสองข้างห่างกันเล็กน้อย
  2. กระโดดไปทางขวาในลักษณะเขย่งเท้า ยกขาซ้ายขึ้น เท้าขวาวางกับพื้น
  3. สปริงข้อเท้าขวาขึ้น เขย่งไปด้านซ้าย ขาเท้าขวาขึ้น เท้าซ้ายวางกับพื้น
  4. ทำติดต่อกันประมาณ 30 วินาที ทั้งหมด 3 เซต

ท่าวิ่งขึ้น-ลงบันได(Running up stairs)

การวิ่งขึ้น-ลงบันได ช่วยให้ร่างกายสามารถเผาผลาญแคลอรี สลายไขมันได้ดีแค่เพียงวิ่งขึ้นไปจนถึงขั้นบนสุดขั้นบันไดแล้วหันหลังวิ่งกลับลงมาสลับขึ้น – ลง โดยจุดเด่นของการออกกำลังกายด้วยการวิ่งขึ้น-ลงบันไดก็คือ ช่วยกระชับกล้ามเนื้อก้นและต้นขา ได้ดี รวมถึงมีกล้ามเนื้อขาที่แข็งแรงขึ้นอีกด้วย

“สลายไขมัน”  ด้วยนวัตกรรม FatFreezing by Coolsculpting

  • Fat Freezing by Coolsculpting เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่สามารถกำจัดสลายไขมันได้ถาวร เสมือนการดูดไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัดแก้ปัญหาไขมันส่วนเกินที่อดอาหาร หรือออกกำลังกายอย่างไรก็กำจัดไม่หมด
  • Fat Freezing by Coolsculpting สลายไขมัน ที่กำจัดได้ยาก ไม่สามารถกำจัดด้วยการอดอาหาร แต่ Fat Freezing by Coolsculpting กำจัดได้ง่ายๆ
  • Fat Freezing by Coolsculpting ส่งคลื่นความเย็น -10°C เจาะจงเข้าทำลาย สลายไขมันเฉพาะเซลล์ไขมันที่อยู่ใต้ชั้นผิว
  • Fat Freezing by Coolsculpting ทำให้เซลล์ไขมันตายและถูกขับออกจากร่างกายตามธรรมชาติ
  • หลังทำ 2-3 สัปดาห์ ชั้นไขมันจะค่อยๆหดเล็กลง และเห็นได้ชัดเจนใน 2-3 เดือน

ท่าออกกำลังกาย แต่ละท่าเป็นท่าออกกำลังกายที่ง่าย ๆ ที่เราสามารถทำได้ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ ใดๆ สะดวกในการออกกำลังกายได้ทุกที่ไม่ต้องเข้าฟิตเน็ต ก็ได้หุ่นฟิต แอนด์ เฟิร์ม “สลายไขมัน” ออกจากร่างได้ง่าย ๆ เพียงมีวินัยต่อตัวเองเท่านั้น  แต่สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาหรือต้องการสลายไขมันภายใน 2-3 สัปดาห์นั้น ขอแนะนำ Fat Freezing by Coolsculpting ที่จะเห็นผลอย่างรวดเร็ว และเป็นธรรมชาติ

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts