เครื่องดื่ม ยุบพุง เพียงวันละแก้ว ช่วยเผาผลาญ“สลายไขมัน”

ด้วยปัจจุบันอาหารการกิน ทุกวันนี้ล้วนมีส่วนในการเพิ่มน้ำหนักกันทั้งนั้น โดยเฉพาะเมนู บุฟเฟ่ สารพัดที่มาล่อตาล่อใจ ยั่วอารมณ์หิวกัน แล้วจะไม่ให้อ้วนได้อย่างไร ใช่ไหมค่ะ แต่สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ “สลายไขมัน” ที่สะสมในร่างกายออกไปบ้าง ก็ยังมีตัวช่วยในการสลายไขมันสะสม ลดน้ำหนัก กับเมนูเครื่องดื่มที่ช่วยให้พลังงาน และ เผาผลาญไขมันสะสมได้อย่างดี แบบง่ายๆ  ซึ่งนอกจากจะช่วยในการลดสลายไขมัน ลดอ้วนได้แล้ว ยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณดีขึ้นอีกด้วย และเครื่องดื่มที่ว่านี้มีอะไรบ้าง จะได้ไปหามาไว้ทานกันค่ะ

มะนาวโซดา

มะนาวโซดา เป็นเครื่องดื่มที่ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้  ช่วยขับของเสียสะสมให้ออกมา การดื่มมะนาวโซดา หลังตื่นนอน จะช่วยให้การขับถ่ายง่ายขึ้น สลายไขมันสะสมในลำไส้ อีกทั้งได้รับความสดชื่นซาบซ่า กับโซดาเย็นๆ ช่วยให้ร่างกายตื่นตัว พร้อมเริ่มต้นวันใหม่

น้ำเต้าหู้

การดื่มน้ำเต้าหู้ในมื้อเช้า นั้นดีต่อสุขภาพ ไม่ใช่แค่ทำให้ท้องอิ่มได้ แต่ยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และสามารถลดความดันโลหิตได้อีกด้วย และไม่ควรเติมน้ำตาลจนหวานเกินไป ใส่น้ำตาลน้อย ๆ หรือ ไม่ใส่ได้ยิ่งดี

น้ำขิง

น้ำขิง เหมาะกับมื้อเช้า น้ำขิงร้อน ๆ ช่วยทำให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้ดี เมื่อดื่มก่อนอาหารจะช่วยลดการอยากอาหาร ทำให้ทานข้าวได้น้อยลง การทานข้าวน้อยพอดีกับความต้องการของร่างกายแต่ละมื้อนั้น จะช่วยให้ควบคุมน้ำหนักได้ดี เพราะร่างกายสามารถนำไปใช้ได้หมด ไม่เหลือเป็นไขมันสะสม ที่ยากกำจัด

ชาอู่หลง

การดื่มชาอู่หลงเป็นประจำในมื้อกลางวันนั้นดีมากๆ  เพราะชาอู่หลงจะช่วยยับยั้งเอนไชม์ที่จะสร้างไขมัน  ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ และลดสลายไขมันได้ดี นอกจากจะช่วย ลดอ้วน “สลายไขมัน” ทำให้หุ่นสวยแล้ว ยังช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรงทำงานได้ดีอีกด้วย 

น้ำฝรั่ง

ดื่มน้ำฝรั่งในมื้อเย็น ในฝรั่งเป็นผลไม้ที่มีเส้นใยอาหารสูง และ แคลอรี่ต่ำ เมื่อดื่มแล้วจะช่วยทำให้อยู่ท้อง อิ่มง่าย ในฝรั่งมีคุณสมบัติช่วยในการสลายตัวของแป้ง และลดการดูดซึมของน้ำตาล ทานฝรั่งรับรองได้ว่าช่วยลดอ้วน สลายไขมันสะสมได้ชัวร์

น้ำมะเขือเทศ

น้ำมะเขือเทศ อาจจะไม่ถูกปากใครหลาย ๆ คน แต่ขอบอกว่ามะเขือเทศนั้นมีประโยชน์มาก ๆ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูสดใส สุขภาพดีผิวอมชมพูอีกต่างหาก มะเขือเทศมีวิตามินซีสูง และแคลอรี่ต่ำ แถมมีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอแก่ อีกทั้งเป็นตัวช่วยในการลดความอ้วน สลายไขมันชั้นดี ที่ควรหามาดื่ม ดื่มดีมีประโยชน์

พุงยุบกับ นวัตกรรม  CoolSculpting  Fat Freezing

นวัตกรรม   CoolSculpting  Fat Freezing ใช้เทคโนโลยี ความเย็นในการช่วยสลายไขมัน  ที่ช่วยรักษารูปร่างโดย ไม่มีบาดแผล ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น กำจัดเซลล์ไขมัน โดยไม่ส่งผลต่อเซลล์อื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง มีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจาก PDA สหรัฐอเมริกา หลังการรักษาจะเริ่ม เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นธรรมชาติ อย่างต่อเนื่อง

ได้ทราบประโยชน์จากการดื่มเครื่องดื่มที่สามารถช่วยทำให้ลดไขมันส่วนเกินที่สะสมในร่างกายกันไปแล้ว ดังนั้นการเลือกเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับช่วงเวลานั้นๆ จะเกิดประโยชน์มากขึ้น  และช่วยเร่งการเผาผลาญ “สลายไขมัน” ได้ดี  เครื่องดื่มที่กล่าวมานี้ ไม่จำเป็นต้องดื่มให้ครบในวันเดียวทั้งหมดนะค่ะ อาจจะจัดตารางการดื่มสลับกันไปในแต่ละวัน เพื่อเพิ่มอรรถรสในการดื่มมากขึ้น  ดื่มทุกวัน ดีทุกวัน และที่สำคัญพยายามอย่าเพิ่มน้ำตาลในเมนูมากเกินไป ยิ่งไม่เติมน้ำตาลประโยชน์ยิ่งเยอะนะขอบอก…นอกเหนือจากเครื่องดื่มแล้ว การพึ่งเทคโนโลยีบางตัวก็มีส่วนช่วยสลายไขมันอย่างปลอดภัยได้เหมือนกัน มอบสิ่งดี ๆ ให้กับร่างกาย เพื่อสุขภาพที่ดีของเรากันค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts