เปลี่ยนหน้าพังเป็นหน้าแพง เผยวิธีทำหน้าใส เนียน สวย เหมือนดารา

หากสาวๆ คนไหนที่กำลังแก้ปัญหาหน้าพังชนิดหมองคล้ำ มีรอยดำ รอยสิว แถมริ้วรอยเต็มหน้า ด้วยวิธีโบกสารพัดครีมที่เขาว่าดีใช้แล้วจะเจิดแจ่มเหมือนดารา แต่ผลที่ออกมากลับไม่เป็นอย่างที่คิด สภาพหน้าก็ยังพังอยู่เหมือนเดิม ก็อย่างเพิ่งท้อใจไปนะคะ เพราะเรามีวิธีกู้ใบหน้าพังๆ ให้กลับมาขาวเนียน เต่งตึง กระจ่าง ทำหน้าใส แถมดูดีมีออร่า เจิดจรัสแบบดาราได้ค่ะ

นั่นแน่… อยากทราบกันแล้วล่ะสิ ว่าต้องทำอย่างไร ขยับเข้ามาใกล้ๆ ค่ะ เพราะบทความที่นำเสนอนี้ จะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณขาวใสออร่ากระจายแบบดาราได้อย่างเห็นผลชัดเจนค่ะ

เช็คสัญญาณเตือนก่อนผิวหน้าพัง

ก่อนอื่น อยากให้สาวๆ ต้องลองเช็คสภาพผิวหน้าของตัวเองดูก่อนว่ามีอาการเหล่านี้หรือไม่ เพราะมันกำลังส่งสัญญาณเตือนว่าใบหน้าคุณกำลังจะพัง และต้องเร่งแก้ไข หาวิธีทำหน้าใสด่วนๆ ค่ะ

รูขุมขนกว้าง เป็นสัญญาณเตือนที่ทำให้เรารู้ว่าผิวของเราต้องได้รับการดูแลอย่างเร่งด่วน เพราะรูขุมขนกว้างมักมาคู่กับปัญหาสิวเสี้ยนและปัญหาหน้ามันแบบสุดๆ แถมพอรูขุมขนกว้างจะทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียนและแต่งหน้ายากด้วยค่ะ

หน้าลอกเป็นขุย ถ้าผิวหน้าแห้งจนลอกเป็นขุย แปลว่าผิวของเราแห้งเกินไปแล้วค่ะ การล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเป็นประจำโดยไม่ใช้น้ำเย็น บอกได้เลยว่าถ้าทำแบบนี้ ผิวหน้าก็ยังจะลอกเป็นขุยไม่มีทางหายแน่นอนค่ะ

ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ปัญหานี้ทำเอาสาวๆ หลายคนหมดความมั่นใจไปเลยค่ะ บางคนมีสิวผดเต็มไปหมด บางคนมีหลุมสิวเป็นอุปสรรคในการแต่งหน้า ปัญหานี้เป็นสัญญาณเตือนว่า เราต้องดูแลผิวหน้าแบบด่วนๆ เลยล่ะจ้าสาวๆ

เมคอัพไม่ติดทน หลายคนโบกทั้ง BB Cream และแป้งผสมรองพื้นตอนเช้าแบบจัดหนัก พอตกบ่ายหน้าเริ่มเยิ้มละลายไอ้ที่ทามาเมื่อเช้าหายไปหมด นั่นเป็นเพราะผิวหน้ามันเกินไป แบบนี้ไม่แก้ไขไม่ได้แล้วนะคะ

ใบหน้าหมองคล้ำ สัญญาณที่บ่งบอกว่าผิวของเราเริ่มอ่อนล้าและต้องการการบำรุง ก็คือปัญหาหน้าหมองคล้ำค่ะซึ่งเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น แสงแดด ความมันบนใบหน้าฝุ่นละออง เหงื่อ และการพักผ่อนไม่เพียงพอ

สัญญาเตือนเหล่านี้ สาวๆ ชะล่าใจไม่ได้นะคะ เพราะหากทิ้งไว้เนิ่นนานอาจหน้าพังแบบแก้ไขยากและใช้เวลานานกว่าคนทั่วไปได้ค่ะ

ทำหน้าใส ออร่าพุ่งเหมือนดารา มีวิธีอย่างไร

เอาล่ะค่ะ คราวนี้ก็มาถึงไฮไลต์สำคัญที่ได้เกริ่นไปเมื่อตอนต้น เกี่ยวกับวิธีการจัดการกับหน้าพังๆ ของคุณเพื่อเปลี่ยนให้มันดูแพง ทำหน้าใส ผ่อง เริ่ด เหมือนดารา วิธีการทำหน้าใสมีให้เลือกดังนี้ค่ะ

วิธีธรรมชาติ

สูตรน้ำผึ้งผสมโยเกิร์ต วิธีการทำหน้าใสสูตรนี้ คือ “น้ำผึ้ง” เปรียบได้ดั่งมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ เนื่องจากมีคุณสมบัติในการช่วยผิวมีความอ่อนนุ่มชุ่มชื้น และยืดหยุ่น ไม่ระคายเคืองผิวหนัง และยังช่วยดูแลผิวให้ห่างไกลจากริ้วรอยก่อนวัย “โยเกิร์ต” นอกจากเป็นแหล่งของโปรตีนและเชื้อจุลินทรีย์ชนิดที่ดีต่อลำไส้แล้ว โยเกิร์ตยังมีคุณสมบัติที่ดีต่อการบำรุงผิวหน้าอย่างมากมาย ยิ่งนำน้ำผึ้งและโยเกิร์ตผสมรวมกันก็จะช่วยให้ผิวขาวและเนียนนุ่ม ทำหน้าใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีทำ ผสมน้ำผึ้งและโยเกิร์ต คนให้เข้ากันดีจนเนี้อเนียน แล้วจึงนำไปพอกจนทั่วผิวหน้าและผิวกาย ทิ้งไว้สักประมาณครึ่งชั่วโมง  แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด

สูตรกล้วยหอมผสมนมสด กล้วยต่างๆ ทั้งกล้วยหอม กล้วยน้ำว้า กล้วยไข่ นอกจากจะกินอร่อยมีคุณค่าด้านสุขภาพแล้ว ยังสามารถช่วยในเรื่องความสวยความงามได้ดีอีกด้วยค่ะ สำหรับสาวที่มีปัญหาผิวแห้ง กล้วยจะช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้ จากโปรตีนและไขมันตามธรรมชาติและยังช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยอีกด้วย กล้วยหอมผสมนมสดเป็นอีกสูตรหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสาวๆ มีผิวหน้าขาวชุ่มชื้นและเนียนสวยขึ้น

วิธีทำ นำกล้วยหอมบดและนมสดมาผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วจึงนำมาสครับให้ทั่วบริเวณผิวหน้าแล้วพอกไว้ประมาณ 10-20 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด

สูตรโยเกิร์ตผสมมะนาว โยเกิร์ตผสมมะนาว สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิวและริ้วรอยบนใบหน้า โยเกิร์ตกับน้ำมะนาว จะช่วยฆ่าเชื้อโรคและกำจัดแบคทีเรียบนผิวหน้า อันเป็นที่มาของการเกิดสิว ขณะที่กรดจากน้ำมะนาวจะช่วยให้สิวยุบลง นอกจากนี้ สูตรโยเกิร์ตผสมน้ำมะนาวยังช่วยลบเลือนริ้วรอย จุดด่างจุดดำ ทำหน้าใสกระจ่างขึ้นได้ กรดในน้ำมะนาวจะช่วยขจัดเซลล์ของผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป  เผยผิวใหม่ที่เป็นผิวขาวสดใสกว่าเดิม ส่วนผสมของโยเกิร์ตจะช่วยลดการระคายเคืองผิวจากกรดมะนาวได้ นอกจากจะช่วยให้หน้าขาวใสไร้สิวแล้ว ยังช่วยให้มีใบหน้าอ่อนเยาว์ หมดปัญหาแก่ก่อนวัยอีกด้วยค่ะ

วิธีทำ นำน้ำมะนาวคั้นผสมกับโยเกิร์ตคนจนเข้ากัน  แล้วเอาไปพอกให้ทั่วบริเวณผิวหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด ทำอย่างเป็นประจำ คุณจะเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นบนใบหน้าที่ขาว เนียน ใส แลดูอ่อนเยาว์ลงรับรองว่าคุณต้องแฮปปี้แน่นอนค่ะ

นวัตกรรมทำหน้าใส เด้ง Aura Derma Bright           

วิธีการนี้ รับรองได้ว่าเป็นนวัตกรรมหน้าใสที่เห็นผลอย่างชัดเจน ทำหน้าใส เด้ง เนียนได้แบบดาราเริ่มต้นกระบวนการสู่ผิวหน้าที่แลดูกระจ่างใสด้วย 3 ขั้นตอนคือ เร่งรัด ลดเลือน และปกป้อง

  1. เร่งรัดการผลัดเซลล์ผิว ด้วยเทคโนโลยีที่อ่อนโยน ปลอดภัยแม้กับผิวบอบบางช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดช่วยเผยผิวให้แลดูกระจ่างใส แลดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลื่นสะอาด และยังช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ด้วยขั้นตอนของนวัตกรรมหน้าใสนี้มีไฮไลต์เด่นคือ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูเจิดจรัส เปล่งประกาย ด้วยประสิทธิภาพของนวัตกรรมหน้าใส เป็นเทคโนโลยีที่อ่อนโยนจึงสามารถนำพาสารบำรุงให้ซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้สังเกตเห็นผลลัพธ์ได้เร็วขึ้นค่ะ
  2. ลดเลือนความหมองคล้ำ นวัตกรรมหน้าใสสร้างความเนียนผ่องให้ผิวหน้า  ทำหน้าใส โดยเทคโนโลยีที่โดดเด่นด้วยคลื่นแสง ซึ่งเม็ดสสีเมลานินสามารถดูดซับแสงไว้ได้มากกว่า พลังงานแสงจะเปลี่ยนเป็นความร้อนทำให้เม็ดสีเมลานินแตกตัวและสลายไป ช่วยลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ผิวด้านบนไม่เกิดรอยช้ำและไม่ทำให้เกิดสะเก็ด ปฏิบัติการของนวัตกรรมหน้าใสนี้จะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น ผลลัพธ์คือ ผิวหน้าที่แลดูกระจ่างใสขึ้น และสามารถปกป้องรังสี UV ได้ด้วยค่ะ
  3. การปกป้องพร้อมๆไปกับการบำรุง  ขั้นตอนของนวัตกรรมหน้าใสนี้ ทำโดยการส่งสารอาหารที่เปี่ยมประสิทธิภาพมัลติวิตามินและสารแอนตี้ออกซิแดนท์ เข้าไปในผิวโดยตรง เพื่อให้สารอาหารอย่างโคเอนไซม์และนิวคลีอิกเข้าจัดการกับจุดด่างดำและปัญหาผิวหมองคล้ำ ในขณะที่สารไฮยาลูโรนิค แอซิด จะผสานและเรียงตัวกันพยุงและล้อมรอบคอลลาเจนไว้ ประดุจปราการปกป้องเซลล์ผิวจากแสงแดดสารอาหารและสารไฮยาลูโรนิค แอซิด จะออกฤทธิ์ทันที ไม่ต้องรอการซึบซาบเหมือนการทาครีมบำรุงจึงช่วยให้เห็นผลลัพธ์ได้ในวันรุ่งขึ้น ผิวจะชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น ซึ่งนวัตกรรมหน้าใส ของโปรแกรม Aura Derma Bright เป็นตัวช่วยที่ไม่เพียงปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UV แต่ยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ทำหน้าใส ขาวกระจ่าง พร้อมลดเลือนริ้วรอย และรอยดำต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณมีผิวหน้าเด้ง ออร่าพุ่งแบบดาราได้แน่นอนค่ะ
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts