ลายสัก ไม่โดนใจไม่ต้องคิดหนัก “ลบรอยสัก” ง่ายๆไม่เจ็บอย่างที่คิด…..

เรื่องการสักลาย หรือ Tattoo นั้นมันเป็นความชอบเฉพาะกลุ่มที่มีความชื่นชอบศิลปะบนเรือนร่าง ซึ่งแต่คนที่ชื่นชอบศิลปะประเภทนี้ ก็ยังมีความชอบไม่เหมือนกัน บางคนสักเพื่อความสวยงาม บางคนสักเพราะความเชื่อ บางคนสักตามเพื่อน หรือตามอารมณ์ชั่วขณะ ไม่ใช่ว่าทุกคนจะต้องสักลาย  แต่เพราะความชอบ หรืออารมณ์พาไปจึงสัก ไม่ว่าจะสักด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่   ซึ่งเมื่อสักไปแล้วอาจไม่ได้อย่างที่ต้องการ สี รูปร่างผิดเพี้ยนไป  ทำให้เกิดความไม่มั่นใจ ไม่กล้าโชว์ หรือไม่ชอบลายที่สักแล้ว ต้องการลบรอยสักมันออกไป แต่ปัญหาคือจะลบรอยสักด้วยอะไรถึงจะปลอดภัย และไม่ทำให้เจ็บ

ปัจจุบันมีเทคโนโลยี ในการลบรอยสักได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้เกิดแผลเป็นนูน ผิวกลับมาเนียนเรียบดังเดิม อีกทั้งยังเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษาอีกด้วยเทคโนโลยีที่ว่านี้เรียกว่า Nu-Pico เป็นนวัตกรรมเลเซอร์รูปแบบใหม่ใหม่ ที่สามารถส่งพลังงานแสงความถี่สูงเพื่อเข้าไปทำลายเม็ดสีในชั้นผิวหนังลึก และสามารถทำลายได้ทุกเฉดสีที่สัก โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนที่จะเข้าไปทำให้ผิวไหม้

พลังงานของแสงเลเซอร์ Nu-Pico นี้จึงเป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ณ เวลานี้ โดยการทำงาน Laser จะตรงเข้าถึงเม็ดสีที่ผิดปกติ และทำ ให้อะตอมที่เรียงตัวกันอยู่อย่างหนาแน่นเป็นกระจุก เกิดการแตกกระจายตัวออก พลังงานแสงLaser จะถูกดูดกลืนจนเกิดเป็นแรงดัน และแตกกระจายออกไปยังชั้นผิวโดยไม่ทำให้เกิดการสะสมความร้อนในบริเวณข้างเคียง ทำให้เม็ดสีที่ผิดปกติจางลงในทันทีจึงเห็นผลได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก และไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์แบบเดิม ๆ อีกทั้งระหว่างการรักษานั้นไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวด  ไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้ รอยสักจึงจางหายได้ในการรักษาเพียงไม่กี่ครั้ง ที่สำคัญหลังการรักษา “ลบรอยสัก” แล้วสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษ โดนน้ำได้ ผิวเรียบเนียนขึ้น  และสำหรับคนที่อยากลบรอยสักอื่น ๆ เช่นลบรอยสักคิ้ว หลังทำการรักษาขนคิ้วก็ยังกลับขึ้นมาได้เหมือนเดิม..

การใช้ พลังงานแสง Laser Nu-Pico นอกจากทำให้เห็นผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นแล้ว พลังแสงของ Laser ยังสามารถช่วยรักษาจุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือแม้แต่รอยสัก จางลงไปได้ได้อย่างรวดเร็ว ครอบคลุมเม็ดสีตื้นลึก และ รอยสักทุกสี  Laser Nu-Pico  มีความยาวของคลื่นให้เลือกใช้หลายช่วงคลื่น รักษาได้ครอบคลุมสามารถรักษารอยสักได้ทุกสี ให้ผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจน และช่วยลดจำนวนครั้งของการรักษา ให้น้อยลง เมื่อเทียบกับเลเซอร์รุ่นเดิมไม่ทำให้เกิดสะเก็ดแผลหลังการรักษา หรือ เกิดขึ้นน้อยมาก

Nu-Pico คืออะไร  Nu-Pico เป็นเทคโนโลยี Pico Laser ที่ช่วยรักษาปัญหาผิวเกี่ยวกับความผิดปกติของเม็ดสีผิว เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยสัก เหมาะกับผู้มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำของผิว นอกจาก Nu-Pico จะช่วยลดเลือนรอยดำฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงลบรอยสัก การสักต่าง ๆแล้วยังช่วยคืนผิวกระจ่างใสให้กับผิว แล้วยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน รูขุมขนเล็กละเอียดขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น และหลุมสิวได้อีกด้วย

จะเห็นได้ว่าการใช้  Laser Nu-Pico ในการรักษาช่วยแก้ปัญหาผิว จึงนับเป็นการพัฒนาเทคโนโลยีพลังงานแสงเลเซอร์ ที่ใช้สำหรับแก้ปัญหาผิวอย่างเห็นผลอย่างแท้จริง ดังนั้นความสม่ำเสมอของสีผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ซึ่งการกำจัดจุดด่างดำ ฝ้ากระ และความหมองคล้ำของผิว ไม่สามารถทำได้โดยใช้สกินแคร์เพียงอย่างเดียว จึงต้องอาศัยนวัตกรรมทางการแพทย์เข้าช่วยในการรักษาบางคนไปทำแบบไม่ถูกวิธีหรือไม่ใช่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ในการรักษาอาจทิ้งรอยแผลเป็นให้ดูต่างหน้าเสียเงินเสียทองอีกต่างหาก ต่อไปไม่ต้องกลัวอีกแล้วเพราะ Laser Nu-Pico ช่วยได้ลบรอยสักได้ง่าย ๆ ใช้เวลาก็น้อย อีกทั้งไม่เจ็บตัวกันแล้วนะค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts