Celebrate Beauty with Romrawin Clinic ฉลองเทศกาลความสวยส่งท้ายปี

Celebrate beauty with romrawin

Celebrate Beauty with Romrawin Clinic

ฉลองเทศกาลความสวยส่งท้ายปี เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีอีกแล้วค่ะ เวลาเดินไปไม่มีวันหยุดและยิ่งเดินเร็วมากด้วย ความสวยก็เช่นกัน เทคโนโลยีความงามนั้นได้มีการพัฒนาอยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป “เพราะความสวยรอไม่ได้” อะไรที่ช่วยทำให้ดูดี ใช้เวลาน้อย และเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่า ย่อมเป็นทางเลือกหนึ่งของผู้หญิงหลายคนในยุคดิจิตัล แต่ทั้งนี้จะทำสวยทั้งที ก็ต้องอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยที่มาเป็นลำดับแรก

 

ปัญหาผิวยอดนิยมของคุณสาวๆ อันดับต้น คงหนีไม่พ้นเรื่องของริ้วรอยและความไม่กระชับของผิวหน้า แม้ในปัจจุบันนี้จะมีเทคโนโลยีที่ช่วยในการยกกระชับผิวอยู่หลากหลาย แต่เทคโนโลยีที่โดดเด่นในตลาดและมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง คงหนีไม่พ้น เทคโนโลยีระดับโลกอย่าง Ultherapy คือการยกกระชับผิวด้วย Micro Focused Ultrasound หรือการใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูงจำเพาะเจาะจงลงไปทำงานกับผิวหนังชั้น SMAS ชั้นเดียวกับชั้นผ่าตัดดึงหน้า ช่วยทำให้เกิดการหดตัว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบริเวณใต้ชั้นผิว เพื่อให้ผิวหน้าแลดูยกกระชับยิ่งขึ้น ในปีนี้มาพร้อมกับเทคนิคใหม่ในการยกกระชับผิวหน้าแบบเฉพาะบุคคล Ultherapy SPT ที่เป็นการวางแผนการรักษาให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ เปลี่ยนคอนเซ็ปท์ในการยกกระชับแบบเดิม เพื่อผลลัพธ์ที่เป็นที่น่าพอใจมากยิ่งขึ้น ในการยกกระชับด้วย Ultherapy นั้นจะสังเกตุเห็นผลหลังทำประมาณ 20-30% และจะค่อยๆดีขึ้นประมาณ 1-3 เดือน โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 1 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาเฉพาะบุคคล หากผิวหน้ามีปัญหามากก็สามารถทำซ้ำได้หลังจาก 6 เดือน

 

 

สำหรับคนที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยไม่เยอะ อยากที่จะยกกระชับผิวแบบเบาๆ สบายๆ ไม่เจ็บ และเพิ่มคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้ดูอิ่มฟู อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่น่าสนใจ คือ Super Lift นวัตกรรมกระชับผิวหน้าที่ผสานพลัง RF กับพลังงานแสงและเลเซอร์ ช่วยให้ได้พลังงานใหม่ที่ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยความอ่อนโยน แถมยังทำให้ผิวหดกระชับ สังเกตุผลลัพธ์ได้หลังทำ นอกจากนี้ยังช่วยปรับความไม่สม่ำเสมอของสีผิว ช่วยทำให้ผิวค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากทำเลเซอร์แล้ว การหมั่นเติมสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นสำหรับผิว ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวชั้นบน นอกจากการทาครีมบำรุงหรือมอยส์เจอไรเซอร์เป็นประจำแล้ว การทำทรีตเมนต์ต่างๆ จะช่วยนำพาสารอาหารผิวลงสู่ผิวได้ลึกยิ่งขึ้น

การดูแลรักษาผิวหน้านั้น จะต้องมีความใส่ใจและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผิว เพื่อให้ผิวสวยๆ นี้อยู่กับเราไปนานๆ ฉลองให้กับความสวยส่งท้ายปี Celebrate Beauty with Romrawin Clinic กับแพคเกจพิเศษ ที่จะช่วยดูแลผิวคุณให้สวย กระชับ เรียบเนียนได้ตลอดปี

 

สอบถามเพิ่มเติม
📮 Line@ : @Romrawinclinic หรือคลิก https://bit.ly/3o8TA0U
📥 Inbox : http://m.me/RomrawinClinic
📲 080-1539000
📲 080-1549000

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts