จะสายฝอหรือสายเกา ฟิลเลอร์ของเราก็เอาอยู่ทุกเทรนด์

ฉีดฟิลเลอร์-สายฝอ-สายเกา

ถ้าพูดถึงฟิลเลอร์ คงไม่ต้องอธิบายสรรพคุณเยอะแยะกันให้เจ็บคอ เพราะมันได้รับความนิยมขึ้นเรื่อย ๆ และทุกคนน่าจะรู้กันอยู่แล้วใช่มั้ยคะซิสว่าฟิลเลอร์เป็นสารเติมเต็มชนิดหนึ่ง ที่ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แต่วันนี้ ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ จะมาเปิด 2 เทรนด์ฮิต ที่สาวไทยเลิฟสุด ๆ อยากหน้าสไตล์นี้ ต้องฉีดฟิลเลอร์ตรงไหน เดี๋ยวรู้กัน!

สาวสายฝอ

สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวแต่งหน้าสไตล์สายฝอ ส่วนการแต่งหน้าสายฝอจะเน้นการแต่งหน้าแบบแน่น ๆ รองพื้น เฉดดิ้งต้องมาเต็ม เน้นการคัดเบ้าตาแบบหนัก ๆ คิ้วเต็ม เข้มคม ทาลิปสีสด ๆ ที่สำคัญริมฝีปากจะต้องอวบอิ่ม ถึงจะทาลิปแบบนี้ได้สวยปัง

อธิบายมาขนาดนี้งานฟิลเลอร์ขอบปาก และสร้างกรอบหน้าก็ต้องเข้าแล้วมั้ยคะซิส แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กังวลใจว่าเอ๊ะ! ฉีดฟิลเลอร์บริเวณริมฝีปากนี่มันจะเวิร์คเหรอ เพราะมันบอบบางและเซ็นซิทีฟมาก ๆ เลยนะ บอกได้คำเดียวว่าถ้ามาที่รมย์รวินท์ คลินิก ไม่ปัง ไม่ให้กลับบ้านนะคะ เพราะแพทย์ของเรามากไปด้วยประสบการณ์ การันตีความสวยจ้า

สาวสายเกา

มาต่อกันที่อีกหนึ่งเทรนด์ฮิตอย่างสายเกา ที่สาวไทยหลายคนหลงใหลในสไตล์นี้มานานแสนนาน ซึ่งสายเกาจะมาในแนวเผยผิว ดิวอี้ลุค ไม่ต้องแต่งหน้าแน่น ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ แต่ถ้าสาวคนไหนยังไม่มั่นใจที่จะโชว์ผิว อย่ารอช้า รีบแวะมาที่รมย์รวินท์ คลินิกได้เลยจ้า เพราะเราอยากจะแนะนำการฉีดฟิลเลอร์แบบ Skin Radiance คือการใช้สารเติมเต็มหรือสาร Hyaluronic acid (HA) ชนิดอ่อน เติมเข้าไปบริเวณผิวชั้นบนเพื่อให้เกิดแสงและเงาบนผิวตามธรรมชาติ เลียนแบบวิธีการแต่งหน้าเพื่อเน้นจุดที่ต้องการให้โดดเด่นและเกิดความพุ่งเพื่อสร้างมิติ อย่างบริเวณหน้าแก้ม และยังเป็นการช่วยให้ใต้ตาดูตื้นขึ้น ผิวฉ่ำวาว ไม่แห้งกร้าน

สำหรับใครที่สนใจเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ก็สามารถสอบถามหรือเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้มีประสบการณ์ได้ที่รมย์รวินท์ คลินิกทุกสาขาเลยนะคะ

 

สอบถามเพิ่มเติม โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ได้ที่นี่
📱 080-1539000
📱 080-1549000
📮 Line@ : @Romrawinclinic
Add line @romrawinclinic

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts