เคล็ดลับหุ่นสวยกระชับฉบับฮอลลีวู้ด ส่งตรงถึงไทยแล้ววันนี้ !

Emsculpt หุ่นกระชับ กำจัดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ

หลายคนคงข้องใจว่าทำไมเหล่าเซเลบริตี้และซุปตาร์ชาวฮอลลีวู้ดเค้าถึงมีหุ่นที่ฟิต เฟิร์ม กระชับกันนักกันหนา ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี ก็ยังเป๊ะปังเหมือนถูกสตาฟไว้เสียอย่างนั้น จนอดไม่ได้ที่จะต้องเข้าอินเตอร์เน็ตกดเซิร์จดูว่าเค้าและเธอเหล่านั้นใช้ชีวิตกันยังไง หรือมีเคล็ดลับอะไรนะ!

 

ไม่ว่าจะเป็น Kim Kardashian เซเลบริตี้ชื่อดังก้องโลก, Rob Gronkowski นักอเมริกันฟุตบอลหุ่นแซ่บกระชากใจสาว, Jennifer Lopez นักร้อง นักแสดงชื่อดังที่ทุกคนรู้จักกันดี ก็ต่างใช้เทคโนโลยีระดับโลกอย่าง ‘Super Firm By Emsculpt’ เป็นตัวช่วยในการปั้นหุ่นสวย และเมื่อเคล็ดลับหุ่นสวยกระชับฉบับฮอลลีวู้ดแลนด์ดิ้งถึงเมืองไทยทั้งที Beauty Blogger สายฝออย่างสาว ‘อายตา – @eyetayungmaitaii’ ก็ไม่พลาดที่จะมาลอง

อายตา-หุ่นสวย-ด้วย-Emsculpt

Super Firm By Emsculpt ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า High – Intensity Focused Electro – Magnetic หรือ HIFEM ซึ่งพลังงานที่เฉพาะเจาะจงนี้จะสามารถกระตุ้นกล้ามเนื้อ เทียบเท่าได้กับการซิทอัพหรือสควอช 20,000 ครั้ง ต่อการรักษาเพียง 1 ครั้ง ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อแบบ Supramaximal Contractions ไม่สามารถเกิดจากการสั่งการผ่านสมองของเราได้ เมื่อกล้ามเนื้อมีการหดตัวอย่างมากนั้นจะทำให้เกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อที่มากขึ้น รวมถึงมีเส้นใยกล้ามเนื้อที่หนาขึ้น และมีเผาผลาญไขมันที่อยู่บริเวณรอบๆ มาเป็นพลังงาน ทำให้สัดส่วนดูกระชับมากยิ่งขึ้น

หุ่นสวย-ด้วย-Emsculpt-ที่-Romrawin-Clinic

สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์สุดว้าว ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง Sixpack กล้ามท้อง Sexyline ปั้นก้นงอนสวย สามารถแวะเข้ามาลอง ‘Super Firm By Emsculpt’ กันได้ที่ ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ทุกวัน ไม่มีวันหยุด และอย่าลืมติดตามผลลัพธ์สุดปังของ ‘อายตา’ ได้ทุกช่องทางการติดต่อของ ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ ด้วยนะคะ

สอบถามเพิ่มเติม โปรแกรม Super Firm By Emsculpt ได้ที่
📱 080-1539000
📱 080-1549000
📮 Line@ : @Romrawinclinic
Add line @romrawinclinic - หุ่นสวย ด้วย emsculpt
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts