5 เคล็ดลับ ยกกระชับหน้า ด้วยวิธีธรรมชาติ

ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย เราก็ล้วนแต่ต้องการให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอยก่อนวัยทั้งนั้น โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่มักเจอกับปัญหาผิวแก่ก่อนวัยมากกว่าผู้ชาย ทำให้สาวๆ ต้องสรรหาวิธีมา ยกกระชับหน้า กันแบบเร่งด่วน!

ผิวของเรามีความยืดหยุ่นและน้ำมันหล่อเลี้ยงที่คอยปกป้องผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวหน้าของวัยสาวมีความนุ่มเนียน เด้งกระชับ เต่งตึง แต่เมื่อเวลาผ่านไปการผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิวลดลง รวมถึงผิวของเราถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ ทั้งภายในและภายนอก ส่งผลให้ผิวที่เคยเนียนกระชับ กลับต้องพบกับริ้วรอยแห่งวัย ไม่สดใสเต่งตึงเหมือนเดิม เทคนิคการยกกระชับหน้า จึงเข้ามาเป็นทางเลือกให้กับเรานั่นเองค่ะ

5 เคล็ดลับยกกระชับหน้าด้วยตัวเองโดยวิธีธรรมชาติ

 1. กระตุ้นและบริหารกล้ามเนื้อบนใบหน้า
  การบริหารกล้ามเนื้อบนใบหน้า สามารถทำได้โดยฝึกขยับใบหน้าโดยใช้ปาก ให้ขยับปากคล้ายการออกเสียงตามตัวอักษรภาษาอังกฤษ คือ ตัว A, E, I, O, U หมั่นทำเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ใบหน้าดูเรียวสวย ยกกระชับหน้าได้มากขึ้น 
 2. นวดเพื่อยกกระชับหน้า 
  การนวดช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง นอกจากนี้ยังช่วยยกกระชับหน้าให้ดูเด็กลงได้ เริ่มจากการใช้นิ้วมือนวดคลึงบริเวณใบหน้า ไล่ตั้งแต่คางขึ้นไปจนถึงหน้าผากอย่างเบามือ นอกจากการนวดจะทำให้ผิวกระชับขึ้นแล้ว ยังส่งผลให้ระบบน้ำเหลืองไหลเวียนดีขึ้น
 3. ช่วยลดอาการบวมของใบหน้า
  ลดการรับประทานอาหารที่มีโซเดียมสูง การทานอาหารที่มีโซเดียมสูง เป็นตัวการทำให้หน้าบวมน้ำ แถมยังทำให้แก่เร็ว มีริ้วรอยก่อนวัยเกิดขึ้นง่าย ใครที่อยากยกกระชับหน้าต้องเลี่ยงค่ะ
 4. ลดการเคี้ยวอาหารที่เหนียว เคี้ยวยากหรือต้องออกแรงบริเวณกราม
  ไม่ว่าจะเป็นขนมที่มีความเหนียวอย่างมันฝรั่งหรือขนมขบเคี้ยวต่างๆ ก็ควรลดลง ไม่ควรกินบ่อยๆ เพราะจะส่งผลให้กรามหนาและใหญ่ขึ้น อีกทั้งยังส่งผลให้เกิดริ้วรอยลึกบริเวณร่องแก้มได้ง่ายขึ้นอีกด้วย
 5. บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เฉพาะทาง
  ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าหลายๆ ตัวที่มีความสามารถในการลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับหน้า ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้นได้ในชั่วข้ามคืน แต่การใช้ครีมก็เป็นเพียงแค่การบำรุงภายนอกเท่านั้น หากหยุดใช้หรือผ่านไปไม่นาน ผิวหน้าก็จะกลับมาหย่อนคล้อยเหมือนเดิม

และจะมีทางไหนมั้ยนะที่สามารถยกกระชับหน้าอย่างได้ผลและมีประสิทธิภาพ แต่ก็ยังคงความเป็นธรรมชาติและไม่มีผลเสียต่อร่างกาย? คำตอบก็คือ “การทำทรีทเม้นท์ยกกระชับหน้า Thermage จากรมย์รวินทร์คลินิก” นั่นเองค่ะ

ทรีทเม้นท์ Thermage จากรมย์รวินท์คลินิกคืออะไร?

โปรแกรมยกกระชับหน้าจากรมย์รวินทร์คลินิกใช้เทคโนโลยียกกระชับหน้าด้วยเทคนิคการทำให้เส้นใยคอลลาเจนเก่าหดตัวและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวขึ้นใหม่ ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง เป็นการยกกระชับหน้าด้วยวิธีกระตุ้นคอลลาเจนตามธรรมชาติใต้ชั้นผิวของเรา นอกจากนี้เรายังพัฒนาให้ความเจ็บระหว่างขั้นตอนการทำลดลง ความร้อนกระจายตัวสู่ผิวได้สม่ำเสมอขึ้น เห็นผลชัดเจนและเหมาะกับผิวของคนไทยอีกด้วยค่ะ

เรื่องของการย้อนวัยให้ผิวเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะอายุของผิวหน้าจะส่งผลกระทบทั้งต่อบุคลิกและความมั่นใจของเรา เพราะฉะนั้นใครที่รู้ตัวว่าริ้วรอยแห่งวัยเริ่มถามหา อย่าลืมนำวิธียกกระชับหน้าที่เรานำมาฝากวันนี้ไปใช้กันดูนะคะ

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts